Mệnh phượng hoàng (Tập 4 - Phần 1)

Tác giả:

Hoại Phi Vãn Vãn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Mệnh Phượng Hoàng của tác giả Hoại Phi Vãn Vãn:

Trong Mệnh Phượng Hoàng, tác giả xây dựng các tình tiết với logic chặt chẽ, từng sự việc xảy ra ở đầu truyện đều có liên đới và là nguyên nhân trực tiếp cho những sự kiện về sau. Cách xây dựng nhân vật cũng có nhiều điểm khác biệt đặc biệt là tính cách của nhân vật dần hiện lên trong mỗi cao trào của câu chuyện…

Đặt cược mạng sống của mình vào mưu kế dẫn sét đánh đổ lãnh cung, Tang Tử đã tìm được cách để thoát ra khỏi lãnh cung. Thái hậu cũng ngay lập tức hiểu ra ý đồ của nàng, thu nhận nàng vào ở trong tẩm cung của mình với lý do "dạy dỗ trước khi tiến cử sang Bắc Quốc", tặng nàng cho Hàn Vương. Lúc này, Tang Tử có cơ hội để giúp đỡ Hạ Hầu Tử Khâm và nàng cũng phải tiếp tục đối mặt với rất nhiều thử thách khác. Tình cảm giữa hai người càng lúc càng bền chặt và nồng thắm hơn.  Mặc dù, đã kề ngày sang Bắc quốc nhưng Hạ Hầu Tử Khâm và Tang Tử thông minh, mưu trí đã có kế hoạch sẵn cho mình đồng thời vạch mặt những thế lực đứng sau cái chết của hoàng thượng.

Với những tình tiết gay cấn, những nút thắt liên tục đóng mở xuyên suốt thiên truyện, Hoài Phi Vãn Vãn đã dẫn người đọc đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Hình tượng nhân vật trong Mệnh Phương Hoàng đa chiều đa diện với những cách thể hiện tâm lý cực kì phong phú và đa dạng, khiến cho bộ truyện có một vẻ đẹp và sức sống riêng biệt. Đây là một cuốn sách mà bạn khó thể nào bỏ qua.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Mệnh Phượng Hoàng”!

Kết nối với Waka