Mat ngot hon nhan - Tap 18
309 votes gửi
4.99 /5 (309 votes)

Mật ngọt hôn nhân - Tập 18

Tác giả:

Cửu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 02/08/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lý Hi Đồng mưu hại Thẩm lão gia bị phát hiện, cô ta bị Kim Ân Hi mang đi và nhận lấy sự trừng phạt. Đồng thời, Kim Ân Hi đã bỏ một loại thuốc vào trong cháo mà cô ta ăn hằng ngày, chẳng mấy chốc thuốc đã có hiệu nghiệm. Thẩm Thanh Lan cuối cùng cũng đến “thăm” cô ta. Thẩm Thanh Lan sẽ xử lý Lý Hi Đồng như thế nào?

Hàn Dịch đến thăm Vu Hiểu Huyên, rốt cuộc cô cũng đã nhận ra tình cảm của Hàn Dịch dành cho mình. Hàn Dịch ngay lập tức thổ lộ với cô. Nhưng sau đó, gia đình Vu Hiểu Huyên lại xảy ra chuyện lớn, khiến tinh thần cô trở nên suy sụp. Hàn Dịch sẽ phải làm thế nào? Mối quan hệ của hai người liệu sẽ đi về đâu?

Ngược lại, quan hệ giữa Ôn Hề Dao và Thẩm Quân Dục có nhiều tiến triển tốt. Hai người thường xuyên hẹn hò, đồng thời cũng giữ vững quan hệ hợp tác. Buổi trưa hôm ấy, Ôn Hề Dao đang định đi ăn trưa với Thẩm Quân Dục thì công ty cô đột nhiên xảy ra chuyện. Cô vội vàng đến hiện trường. Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra?

Những diễn biến kịch tính nhất sẽ có trong Mật ngọt hôn nhân - tập 18 (Từ chương 226 đến chương 233) - tác giả Cửu Mạch Ly.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka