Mat ngot hon nhan - Tap 11
349 votes gửi
5.00 /5 (349 votes)

Mật ngọt hôn nhân - Tập 11

Tác giả:

Cửu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/06/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thẩm Hi Đồng cả đêm không về, sáng sớm cô ta vừa đến cổng Đại Viện đã đụng ngay đôi vợ chồng dáng vẻ nghèo khó đến nhận cô ta chính là con gái ruột của bọn họ. Cô ta vô cùng không cam lòng, cho dù hai vợ chồng kia có đưa ra bằng chứng nhưng cô ta vẫn hết mực chối bay chối biến. Cô ta không muốn kết thúc cuộc sống giàu sang của mình nhanh như vậy. Cô ta dùng mọi thủ đoạn để việc giám định không thành, thế nhưng lúc này Thẩm Khiêm đã hoài nghi điều gì đó.

Phó Hoành Dật trở về đơn vị, nhiệm vụ mà anh tham gia lần này có phần nguy hiểm, nhưng không muốn Thẩm Thanh Lan lo lắng, hơn nữa, đây là quân mật nên cũng không thể nói. Tuy nhiên, trong lần thực hiện nhiệm vụ này đã xảy ra một việc mà anh không thể ngờ tới.

Thẩm Thanh Lan nhận được điện thoại của Kim Ân Hi. Ngay lập tức, Thẩm Thanh Lan ra nước ngoài, đến đó cô mới biết bạn mình người thì mất tích, người thì bị thương. Năm đó sau khi rời đi, Thẩm Thanh Lan không còn liên lạc với bất kỳ ai cho đến khi Kim Ân Hi tìm đến. Lần này cô trở lại là vì chuyện gì? Những người này rốt cuộc là ai?

Mời độc giả đón đọc trong Mật ngọt hôn nhân - Tập 11 (Từ chương 182 đến chương 186) - tác giả Cửu Mạch Ly.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka