Khúc mưa tan

Tác giả:

Kawi

Thể loại: Văn học Teen

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Khúc Mưa Tan:

Tại sao Kawi Hồng Phương lại gọi Khúc Mưa Tan là phần 2 của cuốn Shock tình đình đám một thời? Với những nhân vật hoàn toàn khác trong một cuộc sống hoàn toàn mới, ta lại có thể thấy bóng dáng của Nim, Devil hay Nhã Trúc. Giống như một lẽ tất nhiên, cuốn truyện đã mang lại cho ta một cảm giác rất thân thuộc cùng thứ tình yêu say mê giống như trong "Shock tình" vậy. Và bạn cũng sẽ bị cuốn đến những trang sách cuối cùng, để lắng nghe câu trả lời của tác giả cho cách gọi này.

Tử Quân phải đối mặt với bi kịch khi mất đi người cha thân yêu và sự mất tích bí ẩn của em gái. Thế giới hạnh phúc của cô trong phút chốc đã vội tan tành thành cát bụi. Quyết tìm ra được người em gái yêu quý, Tử Quân đóng giả nữ sinh cấp 3 nhập học vào ngôi trường nơi cô lần cuối nhìn thấy em mình, để tìm ra chân tướng sự thật.

 Định mệnh đã giúp cô gặp gỡ một Phong Trần đầy cuốn hút, và tình yêu của hai người đã nảy nở theo lẽ tự nhiên nhất. Sự xuất hiện của Nhân Mỹ - người yêu Tử Quân say đắm cũng khiến cho câu chuyện ngày một trở nên rắc rối. Những bí ẩn cứ tiếp nối khiến cho cuộc sống của Tử Quân không ngừng xáo động. Liệu rồi cô có thể tìm thấy được người em gái biệt tích của mình?

Waka trân trọng giới thiệu sách Khúc Mưa Tan.

Kết nối với Waka