Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 18
424 votes gửi
5.00 /5 (424 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 18

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong mắt mọi người thì Đổng Ý Thành và Vệ Thường Khuynh đánh ngang tay nhưng chỉ có Đổng Ý Thành và Tiểu Nhất mới biết, thực ra Thiếu soái chưa dùng hết toàn lực, sự tính toán tinh vi trong từng chiếu thức của anh khiến Đổng Ý Thành khiếp sợ.

Nghe được một số chuyện "bậy bạ" của Lợi Nam khi ở bên ngoài làm nhiệm vụ, cùng biểu hiện "khác thường" của Vệ Thiếu soái, Tiểu Tô bắt đầu nghi ngờ và giận không thèm đoái hoài đến Thiếu soái, khiến anh không biết phải làm sao. Hai người lần đầu tiên giận dỗi nhưng người mạnh bạo như Thiếu soái sẽ khiến mình lo được lo mất mãi như vậy sao?

Bố của Tần Yên Vũ vì muốn con gái được vui lòng mà tìm mọi cách mời Thiếu soái về nhà ăn cơm. Nhưng ông ta không ngờ được Vệ Thường Khuynh lại mời ngược lại ở một nhà hàng và tặng cho cả nhà ông ta một kỷ niệm khó quên.

Tiểu Tô cùng Thiếu soái và anh trai về thành phố D ăn Tết. Ở đây, Đổng Ý Thành phát hiện bí mật thân thế của anh, còn Thiếu soái và Tiểu Tô lại dần đoán ra thế lực đứng sau những vụ ám sát...

Waka trân trọng giới thiệu Tập 18 (chương 681 đến chương 720) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - U Phi Nha.

Kết nối với Waka