Hồ sơ bí ẩn - Tập 22

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 02/11/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cả ba người từng ủy thác trong hồ sơ "Tên biến thái trên tàu địa ngầm" đều lần lượt xảy ra chuyện, thậm chí họ còn tự tàn sát lẫn nhau để tranh giành thân thể của Lữ Văn Sơn, kết quả là lưỡng bại câu thương. Cuối cùng hồn ma của cả ba cùng nhau đến thôn Sáu Công Nông định nhờ người của Thanh Diệp giúp đỡ nhưng biến cố đã xảy ra, Lâm Kỳ cũng rơi vào nguy hiểm. Ai sẽ cứu Lâm Kỳ trong thế ngàn cân treo sợi tóc ấy?

Mọi chuyện trên tàu điện ngầm vẫn chưa kết thúc, Lâm Kỳ đưa bạn của em gái là Âu Dương về nhà bằng tàu điện ngầm nhưng nửa đường bỗng có một người bị đoàn tàu quệt vào, tan xương nát thịt. Sau một hồi rối loạn và nguy hiểm, Lâm Kỳ gặp được cảnh sát cứu hộ trong đó có Trần Dật Hàm, anh quyết định đi vào cảnh mộng. Liệu Lâm Kỳ có tiêu diệt được Đậu Tiểu Võ?

Thứ bảy, Lâm Kỳ đang ở nhà thì nhận được cuộc gọi của Trần Hiểu Khâu, thì ra cô ấy cùng Quách Ngọc Khiết và Tiết Tĩnh Duyệt đi xem phim, không ngờ lại bắt gặp một tên tội phạm cưỡng gian. Bà chị đại ngốc nghếch Quách Ngọc Khiết lập tức đuổi theo tên tội phạm đến tận tàu điện ngầm nhưng thông qua camera giám sát bọn Lâm Kỳ biết được tên tội phạm đó lại là ma. Cảnh sát đến báo phát hiện một xác chết là phụ nữ ở tuyến số 7, là Quách Ngọc Khiết sao?

Một màn sương đen dày đặc bao phủ cả ngôi làng, những khuôn mặt lạnh lùng, những chiếc chuông gió quái dị...

Vô số tình tiết gay cấn, hấp dẫn sẽ có trong tập 22 của truyện trinh thám kinh dị dài kỳ Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka