icon-back
icon-facebook icon-share-url
15:47 4/1/2023・
Tin Khác・
2.998 lượt xem

[Giới thiệu sách] Tử vi tuổi Tý năm 2023 (Quý Mão)

Năm 2023 đã đến, liệu trong năm Quý Mão này tử vi người tuổi Tý sẽ tốt hay xấu? Cùng Coi sách tử vi tuổi Tý năm 2023 vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán vận hạn trong năm sẽ diễn biến ra sao trong bài viết sau đây nhé.

 

Lưu ý: Thông tin dưới đây được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Tý năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Tý ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

coi sách Tử vi người tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Coi sách tử vi tuổi Tý năm 2023 (Các tuổi 1960,1972, 1984, 1996, 2008)

Bước sang năm Quý Mão, tử vi nhận định rằng người tuổi Tý năm nay vận trình chưa có nhiều khởi sắc so với năm trước đó. Thậm chí, năm 2023 này sẽ dự đoán là một năm cực xấu cho những người tuổi Tý. Do phạm Hình Thái Tuế cùng với đó là bước vào năm thứ 2 của hạn Tam Tai. Dân gian có câu “ba năm tam tai không bằng một năm thái tuế”. Vì thế, con giáp này cần chú ý tới mọi lĩnh vực đời sống xung quanh từ vấn đề tài vận, sức khỏe, công việc.

 

  • Tử vi tuổi Tý năm 2023 vấn đề sức khỏe

Năm Quý Mão 2023, hung vận đối với tuổi Tý khá lớn vì vậy cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe của bản thân mình và các thành viên trong gia đình.

Tinh thần của con người cũng liên qua đến sức khỏe, chính vì vậy mà sau một ngày dài áp lực với công việc hãy chú ý để cho bản thân nghỉ ngơi tránh để bản thân sa sút dẫn đến những vấn đề liên quan khác.

Nếu có ý định tập luyện nâng cao thể trạng thì bạn cũng nên chỉ tập ở cường độ vừa phải, phù hợp với sức khỏe cơ thể mình. Duy trì những thói quen tốt một cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Năm 2023 này người tuổi Tý nên cẩn trọng hơn với việc xuất hành và những quyết định lớn trong cuộc đời. Vấn đề di chuyển xa gần như đi Tàu, Xe,... đều cần chú ý an toàn cho bản thân trong năm nay. Đặc biệt là vấn đề kỵ sông, kỵ nước cần tránh và chú ý hơn.

Những vấn đề lớn như kết hôn hay xem tuổi làm nhà cũng cần kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để tránh những vận hạn xui xẻo, đổ vỡ.

 

  • Tử vi tuổi Tý năm 2023 vấn đề tài lộc

Vấn đề về Tiền Tài cũng là vấn đề mà tuổi Tý năm nay cũng cần chú ý, bởi tiếp nối năm cũ thì năm nay vấn đề kiếm tiền vẫn chưa được suôn sẻ, thậm chí còn những cạm bây về tiền bạc không ngờ tới.

Dựa trên cục diện Tương Hình và họa Tam Tai 2023 về vấn đề cạnh tranh có tăng lên, đặc biệt là những người đang kinh doanh buôn bán thì cần chú ý bởi những chiêu trò của đối thủ, làm cho công việc kinh doanh không được như kỳ vọng.

Công việc đầu tư cũng cần chú ý với người cầm tinh con Chuột cần có sự tính toán thật kỹ tránh việc thua lỗ, mất tiền của.

Đối với những người làm công ăn lương cần chú ý tới tiến độ công việc vì chính nó ảnh hưởng tới tiền tài của bạn, thật cẩn thận trong công việc tránh gặp các vấn đề phải bỏ tiền túi đền bù thiệt hại trong công việc.

Vấn đề mua sắm cũng là một vấn đề nên chú ý với người cầm tinh tuổi Tý, nên suy xét mua sắm những thứ cần thiết phù hợp, quản lý tốt nguồn tài chính của mình hạn chế suy xét kỹ vấn đề cho vay mượn không đúng mục đích.

 

coi sách tử vi tuổi tý năm 2023 

  • Tử vi tuổi Tý năm 2023 vấn đề công việc

Công danh sự nghiệp của tuổi Tý năm Quý Mão 2023 vẫn chưa được trọn vẹn, ổn định. Còn nhiều chông gai thử thách cần vượt qua trong năm này. Đứng trước những khó khăn này người tuổi Tý cần chuẩn bị cho mình một sự quyết tâm bền chí để chiến thắng được bản mệnh số phận năm 2023.

Trong năm này nhìn khách quan thì tuổi Tý vẫn có những điểm sáng trên con đường công việc nhưng chưa thực sự suôn sẻ tiến triển, vì vậy vẫn cần một bản mệnh cố gắng kiên trì một cách bền bỉ nhất có thể.

Năm nay tuổi Tý có họa tiểu nhân treo trên đầu, dễ mắc phải những thị phi điều tiếng không đáng có. Công sở là một môi trường khá phức tạp cần chú ý những chiêu trò của đối thủ, cùng với đó là xây dựng những mối quan hệ hòa nhã trong công ty, tránh gây gỗ mất đoàn kết.

Chính Ấn cho thấy năm nay bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức về lĩnh vực mà mình đang theo đuổi để chuẩn bị cho sự đột phá sau này. Tuy rằng hung vận khá lớn nhưng sự chăm chỉ, cố gắng sẽ giúp thành tích công việc của bạn dần nâng cao.

 

  •  Tử vi tuổi Tý năm 2023 vấn đề tình cảm

Năm 2023 này, vấn đề tình cảm sẽ là một điểm sáng đối với người tuổi Tý. Đón nhiều tin tích cực trong con đường tình duyên bởi, ngũ hành tương sinh gặp đại chi của năm Quý Mão 2023, cùng với hai đại cát tinh Hồng Loan và Thái Âm chiếu mệnh.

Đào hoa khoe săc cũng là tác động có lợi cho người tuổi Tý đang độc thân, năm nay chính là cơ hội mà bạn nên nắm bắt. Tuy nhiên, trong vấn đề tình cảm bạn cũng nên rõ ràng, tránh những hành động mập mờ, đứng núi này trông núi nọ gây sự hiểu nhầm có cả đôi bên. Đào hoa đem tới cho bạn nhiều mối nhân duyên trong năm nay nhưng song đó bạn cũng cần phải cư xử chuẩn mực tránh đem về những rắc rối cho chính bản thân.

Các cặp đôi năm nay cũng gỡ đươc những khúc mắc hiểu lầm không đáng có. Đôi bên hiểu nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống tạo mối quan hệ bền chặt của vợ chồng, con cái đồng lòng đồng sức, góp phần giúp gia đạo thêm hòa thuận ấm êm.

Hạnh phúc gia đình, từ những người yêu thương chính là sức mạnh lớn nhất để người tuổi Tý vững bước vượt qua những khó khăn trong năm 2023 này.

 

Sao hạn tuổi Tý năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế:Có phạm các tuổi 1960, 1972, 1984, 1996, 2008
  • Tam Tai:Có phạm các tuổi 1960, 1972, 1984, 2008
  • Kim Lâu: Có phạm các tuổi 1960, 1996
  • Hoang ốc: Tuổi Tý năm Quý Mão 2023 không phạm Hoang Ốc

 

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty cổ phần sách điện tử Waka
icon-phone-footer 0877736289
icon-email-footer Support@waka.vn

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289