icon-back
icon-facebook icon-share-url
16:19 4/1/2023・
Tin Khác・
4.121 lượt xem

[Giới thiệu sách] Tử vi tuổi Sửu năm 2023 (Quý Mão)

Coi sách Tử vi tuổi Sửu năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Sửu sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì? Dưới đây là sách tử vi tuổi Sửu năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Sửu.

coi sách Tử vi người tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Xem sách tử vi tuổi Sửu năm 2023 (Các tuổi 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Bước sang năm Quý Mão 2023, một năm được đánh giá là có nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu, nhờ có cục diện Tương sinh với Thái Thuế và được nhiều cát tinh chiếu mạng. Cuộc sống và tiền tài ít biến động và rủng rỉnh hơn trước. Tuy nhiên, các vấn đề về tài vận sức khỏe trong năm nay có một vài điểm tuổi Sửu cũng cần quan tâm.

 

Lưu ý: Thông tin dưới đây được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Sửu năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Tý ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

Coi sách tử vi tuổi sửu năm 2023

  • Tử vi tuổi Sửu năm 2023 vấn đề sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề mà tuổi Sửu cần chú trọng trong năm Quý Mão 2023 này, bởi năm nay sao Dịch Mã khiến cho bản mệnh thường xuyên phải chạy đi chạy lại lo giải quyết công việc nên có liên quan đến thể trạng sức khỏe. Chính vì vậy mà cần phải để ý tới sức khỏe của bản thân tránh dẫn đến áp lực tinh thần sẽ làm liên quan đến các vấn đề khác trong cuộc sống.

Sắp xếp công việc một cách hợp lý để có thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho bản thân là điều quan trọng. Cùng với đó, trong năm nay có hung tinh Điều Khách chiếu mệnh chủ về tang sự, đây cũng là vấn đề người cầm tinh tuổi Sửu cần chú ý.

 

  • Tử vi tuổi Sửu năm 2023 vấn đề tài lộc

Tử vi năm nay của tuổi Sửu thấy sáng rõ chính vì vậy mà cũng kéo theo tiền tài tăng tiến, bản mệnh có nhiều lộc lá nhất là với những người làm ăn kinh doanh được dự báo là có nhiều vượng khí.

Những người làm công việc cố định cũng hài lòng với những mức thu nhập của mình. Có nhiều cơ hội để phát triển trên con đường tài lộc, tuổi Sửu năm nay chỉ cần lựa chọn những cơ hội phù hợp nhất để phát triển. Nhưng cũng chớ thấy cơ hội nhiều mà ôm đồm, cần suy tính thật kỹ trước những quyết định để lựa chọn hướng đi phù.

Mọi cơ hội, công việc trên con đường tài lộc đều phải nhìn xa hơn một chút để không bị rơi vào hoàn cảnh cơ hội đến nhưng lại vì sự nóng vội mà không thành.

 

  • Tử vi tuổi Sửu năm 2023 vấn đề công việc

Về vấn đề công danh sự nghiệp tử vi năm Quý Mão 2023 cho thấy được sự hài hòa trong công danh sự nghiệp. Năm trước đó tử vi công danh sự nghiệp của tuổi Sửu vẫn trên đà thuận lợi, ổn định, công sức mà những người cầm tinh tuổi Sửu bỏ ra đều mang về kết quả xứng đáng.

Đặc biệt là có sao Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, đây có thể là dấu hiệu của sự chuyển đổi môi trường làm việc trong năm. Nhìn khách quan thì đây là cơ hội tốt đối với bạn, nếu được giao một nhiêm vụ nào đó thì bạn hãy nắm bắt.

Cơ hội đến song cũng là lúc mà bạn phải giải quyết mọi việc bằng toàn bộ sức lực của mình. Nhưng đây chắc hẳn chẳng phải vấn đề nếu bạn chuẩn bị cho mình một ý chí bền bỉ để chinh chiến, mọi công sức bạn bỏ ra sẽ có kết quả lớn.

Những cơ hội đến với bạn có thể chính là một bước đệm mà bạn chứng tỏ bản thân mình với mọi người, trải qua những điều này bạn không chỉ có kinh nghiệm thực chiến mà có thể bạn sẽ có chỗ đứng trong hàng ngũ những người có tầm ảnh hưởng tại nơi bạn đang làm việc.

 

  •  Tử vi tuổi Sửu năm 2023 vấn đề tình cảm

Tình cảm năm nay đối với tuổi Sửu dựa trên Ngũ hành bản mệnh tương sinh cùng với ngũ hành năm dự báo rằng năm 2023 này tuổi Sửu sẽ có một năm nhân duyên rộng mở, hạnh phúc trọn vẹn với những người thân yêu.

Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình, cơ hội với người tuổi Sửu năm nay không thiếu nhưng cũng phải biết nắm bắt cơ hội, thành hay bại là do chính bản thân bạn. Tất nhiên là trong một mối quan hệ thì bạn vẫn phải thận trọng tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi đưa ra các quyết định về lâu dài.

Trong năm nay có Dịch Mã thôi thúc vấn đề đi lại, dịch chuyển, đây cũng chính là cơ hội cho người cầm tinh tuổi Sửu. Vì rất có thể trong những chuyến đi này sẽ mang đến cho bạn mối nhân duyên nào đó một cách bất ngờ.

Với những người đã có tình yêu thì năm 2023 này sẽ thực sự phát triển, giai đoạn mà cả hai bạn sẽ củng cố thêm về mối quan hệ của mình. Cùng nhau bước trên những nấc thang mới về lâu về dài.

Các cặp vợ chồng cũng không có những tranh cãi quá lớn trong cuộc sống, nếu có cũng sẽ chỉ dừng lại ở mức độ không qua nghiêm trọng. Cạnh đó có sao Qua Tú chủ về những suy nghĩ hỗn loạn, chính vì vậy mà hai vợ chồng cần có sự nhường nhịn nhau để tránh những cãi vã đi quá xa ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình.

 

Xem Sao hạn tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
  • Kim Lâu: Có phạm các tuổi 1973, 1985
  • Hoang ốc: Có phạm các tuổi 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

 Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289