icon-back
icon-facebook icon-share-url
15:16 6/1/2023・
Tin Khác・
4.200 lượt xem

Giới thiệu sách Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Ngọ sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì?

Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Ngọ.

Xem sách tử vi tuổi Ngọ năm 2023 (Các tuổi 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, dựa trên mối tương quan về can chi ngũ hành giữa đương số và lưu niên năm Quý Mão. Cùng với xét tác động mạnh yếu của hệ thống sao chiếu mạng trên các phương diện về vấn đề sức khỏe, tiền tài, công danh, tình duyên của tuổi Ngọ năm 2023 như sau:

 

  • Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 vấn đề sức khỏe

Năm Quý Mão 2023 này các chủ Ngọ không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe. Thể trạng tốt, đứng trước những khó khăn cũng không lùi trí, không bi quan hay suy sụp.

Để có thể duy trì được thể trạng như này bạn cần phải duy trì cho bản thân một thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày, tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, ăn uống điều độ. Những hoạt động nhậu nhẹt tiệc tùng bạn nên hạn chế, hơn hết là chú ý đến thời gian làm việc tránh ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Được Thiên Đức và Thiên Hỷ báo cho tin vui về chuyện tình cảm hoặc con cái. Chính vì vậy trong năm này hãy chuẩn bị cho bản thân một tâm lý thật tốt, thật thoải mái để đón những bất ngờ trong cuộc sống.

 

  • Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 vấn đề tài lộc

Về đường tài lộc, tử vi năm 2023 vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không được sáng lạng. Cục diện Mão Ngọ Tương Phá khiến cho năm nay bạn gặp khó khăn trong việc đi đến mục tiêu mà đầu năm bạn đã đặt ra. 

Với những người làm công ăn lương, trong năm này chủ Ngọ cần chú ý xung quanh bởi sẽ thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại khiến cho công việc khó tiến triển theo kế hoạch. Hơn nữa là vào thời điểm đầu năm nay, công việc không đạt yêu cầu đề ra có thể khiến cho tài lộc của chủ Ngọ sẽ giậm chân tại chỗ.

Với người làm kinh doanh, đầu tư tài chính,... Bản mệnh trong năm phải đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, đẩy chủ Ngọ vào hoàn cảnh hao tốn tài của. Vì thế, con giáp này cần phải cẩn thận trước mọi lời mời gọi đầu tư, nhất là đối với các mối quan hệ mà bạn chưa biết rõ về họ, có thể đây sẽ là một cái bẫy xấu mà họ dựng lên để bạn nhảy vào.

 

Cuộc sống thường nhật bạn cũng cần chú ý đến việc quản lý tài chính sẵn có của mình cho phù hợp, tránh bỏ tiền bạc vào những hoạt động phung phí. Nên để giành một khoản tiền tiết kiệm đề phòng những khó khăn sự cố bất ngờ ập đến.

Về sau khoảng tời điểm cuối năm là lúc mà chủ Ngọ dễ thở nhất trong vấn đề tài chính bởi Chính Tài cát thần phát huy tối đa vài trò phù trợ, giúp những ai làm ăn chân chính sẽ có được thành quả chính đáng. Chính vì thế bạn có thể sử dụng số tiền từ những lợi nhuận thu được vào việc chính đáng, tránh dính vào những trò đỏ đen kẻo tiền mất, mất cả tương lai.

 

  • Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 vấn đề công việc

Năm 2023 tử vi nhận định rằng trong vấn đề công việc tuổi Ngọ không quá thuận lợi trên con đường sự nghiệp bởi chịu tác động lớn của cục diện Phá Thái Tuế. Vì thế, cần hết sức cẩn thận không vì thành thạo mà chủ quan ở bất kỳ công việc nào.

Thời điểm đầu năm chủ Ngọ thường gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Những kẻ tiểu nhân không ngừng nấp sau lưng bạn để dở trò hãm hại, khiến cho công việc khó khăn hơn với dự tính bạn hướng tới. Trong hoàn cảnh này bạn phải thực sự tỉnh táo để phân biệt rõ ai thật sự là bạn, ai thực sự là thù. Khi tìm ra được gốc rễ của sự việc chủ Ngọ nên hết sức bình tĩnh suy sét, cùng đó là phải biết lắng nghe chọn lọc các ý kiến xung quanh để đưa ra phương án hợp lý để đối phó.

Sự cố gắng của bạn sẽ luôn được đền đáp một cách xứng đáng. Thái Âm cát tinh soi đường chính vì vậy mà tuổi Ngọ dần bắt nhịp được với cuồng quay công việc. Mặc dù đầu năm gặp chút khó khăn nhưng không được xem là vấn đề lớn nếu bạn có trí tiến thủ. Cuối năm bạn sẽ có cơ hội khen thưởng, thậm chí có thể tăng tiến trong công việc.

Thái độ làm việc là một thái độ luôn phải giữ vững, không để cho cảm xúc và cái tôi chi phối. Không gây ra các mâu thuẫn không đáng có sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn.

  •  Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 vấn đề tình cảm

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới đường tình duyên của bản mệnh trong năm nay, vấn đề tình cảm được thấy rằng khá ảm đạm. Đặc biệt là ảnh hưởng tới những người đã lập gia đình hay kể cả những người đang độc thân đều bị ảnh hưởng.

Với người đã lập gia đình thì giữa hai vợ chồng thường xuyên sảy ra mâu thuẫn từ những quan điểm đối lập. Cái tôi của đôi bên đều cao vậy nên không ai chịu nhường nhịn, thiếu đi sự lắng nghe thấu hiểu khiến cho mối quan hệ của cả hai ngày càng xa cách.

Quan hệ của cha mẹ và con cái cũng bị ảnh hưởng, thường xuyên nổ tra những tranh luận, sự khác biệt thế hệ là rào cản lớn đối với bậc làm cha mẹ nhưng cũng không vì thế mà mãi duy trì bầu không khí căng thẳng trong gia đình được.

Đôi bên thay đổi bản thân và suy nghĩ, hiểu cho đối phương nhiều hơn là giải pháp giúp cho hòa khí gia đình tốt lên. Khi cẩn thận soi xét từ nhiều khía cạnh bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện sẽ không khó như tưởng tượng.

Sao hạn tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Tuổi Ngọ phạm các tuổi 1954, 1966, 1978, 1990, 2002
  • Tam Tai: Năm Quý Mão 2023 tuổi Ngọ không phạm hạn Tam Tai
  • Kim Lâu: Tuổi Ngọ phạm tuổi 1978
  • Hoang Ốc: Năm Quý Mão 2023 tuổi Ngọ không phạm hạn Hoang Ốc

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Ngọ ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289