icon-back
icon-facebook icon-share-url
09:40 28/8/2023・
Tin Khác・
290 lượt xem

[Điểm Tin Tuần] Từ Gà Mờ Thành Chuyên Gia

Bạn không biết làm thế nào để bắt đầu với một kỹ năng mới? Không thể dành thời gian cho một dự án? Thường bỏ cuộc trong thất vọng sau khi bắt đầu một việc gì đó mới?

Tất cả chúng ta đều muốn mở rộng kiến thức hiện tại của mình. Nhưng đôi khi, chúng ta không thể duy trì sự thích ứng với một kỹ năng hoặc thói quen mới. Thật dễ để rơi vào cái bẫy khi bạn chỉ tập trung vào việc học mà không bao giờ thực hành.

Bất cứ ai cũng có thể phát triển một tài năng với sự kết hợp chính xác giữa việc thực hành, động lực và huấn luyện. Đó là những gì bạn sẽ học được trong cuốn Từ gà mờ thành chuyên gia.

Mời bạn đọc sách tại: https://ebook.waka.vn/tu-ga-mo-thanh-chuyen-gia-s-j-scott-bKLAQW.html

Tony Robbins thường nói rằng “thành công để lại manh mối”. Quan điểm của ông là bất kể bạn muốn học điều gì từ ai đó đã hoàn thành mục tiêu, tất cả những gì bạn cần làm là đi theo con đường của họ để tăng cơ hội đạt được mức độ thành công tương tự.

Tôi cảm thấy lời khuyên này đặc biệt đúng nếu bạn thích xây dựng một kỹ năng mới.

Chúng ta hiện đang sống trong một thời đại tuyệt vời, nơi bạn có thể học bất cứ điều gì chỉ với vài cú nhấp chuột. Và nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời trực tuyến thì sao? Thì khi đó, bạn có thể tận dụng sức mạnh của Internet để gặp gỡ các chuyên gia địa phương có thể giúp bạn.

Ngày nay, không khó để bạn trở thành chuyên gia, bởi sẽ có rất nhiều thông tin bạn có thể sử dụng để vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Đôi khi sẽ mất vài tuần để đạt được mức độ thành thạo. Những lần khác, có thể bạn cần phải luyện tập trong nhiều năm trước khi trải qua một bước đột phá. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng, bạn có thể học bất cứ điều gì nếu sẵn sàng luyện tập hằng ngày.

Ở cuốn sách "Từ gà mờ thành chuyên gia" bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị và trở thành một "chuyên gia" thực sự.

Mời bạn đọc sách tại: https://ebook.waka.vn/tu-ga-mo-thanh-chuyen-gia-s-j-scott-bKLAQW.html

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289