icon-back
icon-facebook icon-share-url
11:35 17/3/2023・
Tin Khác・
1.375 lượt xem

[Điểm tin tuần] Review truyện Nông viên tự cẩm của Quỹ Họa Tình Vũ

Bộ truyện ngôn tình Nông viên tự cẩm được xây dựng với những tình tiết gây xúc động, cùng tính cách mạnh mẽ, chấp nhận cuộc sống khắc nghiệt của tác giả làm cho độc giả không khỏi có cảm xúc khâm phục nữ chính… Ngoài nội dung cốt truyện đặc sắc mà tác giả gửi tới bạn đọc thì còn là những bài học sâu sắc được gửi gắm vào bộ truyện.

Thông tin sách Nông viên tự cẩm:

Tác giả:

Quỹ Họa Tình Vũ

Thể loại:

Ngôn tình, cổ trang

Tình trạng:

Đã Hoàn

Đánh giá:

4.92/5 (209 votes)

Đọc truyện:

Tại đây

Mô tả sách:

Đầu óc nặng trĩu mơ màng, nghe tiếng sóng vỗ, ngửi thấy mùi của biển.

Đang nằm mơ sao, quê cô ở vùng đất liền mà, nhờ có em gái học ở Tân Hải mà cô mới biết được biển thế nào, vậy tại sao lại nghe được tiếng sóng đánh chứ?

Cố gắng mở mắt nhưng không thể - chỉ có thể nghe tiếng văng vẳng bên tai rằng:

“Nhị tỷ, nhị tỷ! Hu hu hu… Nhị tỷ, tỷ không được chết nhé! Thạch Đầu không đói bụng nữa, Thạch Đầu không ăn màn thầu nữa! Nhị tỷ tỷ tỉnh lại đi…”

Rõ ràng hơn hai mươi năm nay làm chị cả mà, sao bây giờ lại là nhị tỷ chứ? 

Review truyện Nông viên tự cẩm của Quỹ Họa Tình Vũ:

Đánh giá Nội dung:

Nông viên tự cẩm kể về cuộc đời của Lâm Tiểu Uyển - một cô gái quá lứa lỡ thì ở thế kỉ hai mươi mốt vì dành trọn thời gian của mình để làm việc lo cho các em ăn học đầy đủ, sự hy sinh này cũng có nghĩa cô phải gạt ước mơ và hoài bão của mình gác sang một góc.

Vì tính cách tốt bụng, chịu khó nên cô được một bà chủ nhà hành môn kho truyền nghề lại cho. Đến khi em trai và em gái đều trưởng thành, cô cũng bắt đầu có cuộc sống thảnh thơi dư giả hơn chút ít, muốn hưởng thủ một cuộc sống bình dị, an nhàn thì lại bị xuyên không về thời cổ đại, vào thân một bé gái chưa tròn mười tuổi, ốm yếu tên Dư Tiểu Thảo.

Nói về bé gái Dư Tiểu Thảo - được sinh ra và lớn lên ở Làng Chài Mặc Thành, cha em thật thà, ngu hiếu, còn mẹ thì nhu nhược, huyunh tỷ đệ của em đều còn nhỏ tuổi.

Lúc cha em bị thương suýt mất mạng, cả nhà em bị ông bà nội và bác cả đuổi ra ngoài đường, đứng trước sự tuyệt tình của những người được gọi là ruột thịt… Cô không sợ còn lấy đây làm động lực!

 

Trong thân của một cô bé nhưng lại rất cường, Lâm Tiểu Uyển như được cử xuyên về thời cổ đại này để cứu giúp, thay đổi cuộc sống của gia đình cô bé Dư Tiểu Thảo vậy!

Với tài năng của mình ở thời hiện đại, trong tay lại có đá thần ngũ sắc có thể nâng cao chất lượng hoa màu, cộng với trong tay đang nắm bí kiếp kho tuyệt đỉnh Lâm Tiểu Uyển đã thể hiện ra tài tình một cách hoàn hảo - khiêu chiến với vị giác của người trong thời cổ đại này đây, kiến cho hoa màu trở thành giống có năng xuất cao, trở thành thiếu nữ nổi tiếng khắp thiên hạ.

Lâm Tiểu Uyển trong các tình huống tạo cho bạn đọc các cảm xúc vừa thú vị vừa hồi hộp, với tính cách là một cô gái nhu mì, chịu khó, có một góc tính cách nội tâm mà lại đứng lên tiếp tục đánh bại số phận ở thời cổ đại mà cô xuyên vào để giúp cho cha mẹ, huynh muội đệ của mình có cuộc sống tốt hơn.      

 

Độc giả đánh giá về bộ truyện Nông Viên Tự Cẩm:

Hoang Ha Nhu

Vote: 5/5

Nguồn: Facebook

Ủa Ủa Ủa,,, Waka có định để cho tôi ôn thi không…

Quá là nhiều hố to nha, lại còn là nữ cường thì lại càng to nha… thôi thì cứ lấp đi em vào thẩm từ từ nhaNam Hoang Ni

Vote: 4.9/5

Nguồn: Facebook

Nữ chính chịu khó, chịu khổ giỏi qua, nhưng mà tác giả ép nữ chính của tôi khổ từ hiện đại, xuyên không về cổ đại khổ tiếp là tôi dỗi nha… Cơ mà như này thì mới thấy đươc nữ chính của chúng ta cường tới đâu nè… Đúng đỉnh!Nhật Ánh

Vote: 4.9/5

Nguồn: Facebook

Thích tính cách của nữ chính quá… cường thế này thì các mỹ nam của em phải làm gì để có được con tim chị đây ạ!

 

Như Nguyệt

Vote: 4.9/5

Nguồn: Facebook

Vậy là đã hết truyện… nay không còn cảm giác chờ đợi, cũng không còn được gặp Lâm Tiểu Uyển nữa rồii

 

Tiểu Thẩu

Vote: 5/5

Nguồn: Facebook

Hứa sẽ cày lại bộ truyện từ đầu!


Trên đây là review chi tiết bộ truyện Nông Viên Tự Cẩm. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty cổ phần sách điện tử Waka
icon-phone-footer 0877736289
icon-email-footer Support@waka.vn

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289