icon-back
icon-facebook icon-share-url
15:44 9/1/2023・
Tin Khác・
2.463 lượt xem

[Điểm tin tuần] Giới thiệu sách Tử vi tuổi Tuất năm 2023 (Quý Mão)

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

Năm cũ đã qua năm mới lại đến, năm Quý Mão 2023 này tử vi của người tuổi Tuất sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì cần chú ý. Dưới đây là sách tử vi năm 2023 luận giải về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe của các bản mệnh Tuất năm nay… Mời các bạn ghé đọc.

Xem sách tử vi tuổi Tuất năm 2023 (Các tuổi 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, dựa vào những nhận định hung cát từ cung tử vi của tuổi Tuất từ hệ thống sao chiếu mạng và tương quan giữa đương số và cung lưu niên. Chính vì vậy có độ chính xác cao ở các khía cạnh cuộc sống trong năm của chủ Tuất. Được phân tích cụ thể như sau:

 

  • Tử vi tuổi Tuất năm 2023 vấn đề sức khỏe

Nhìn chung bản mệnh cho thấy rằng năm nay sức khỏe ổn định, chính vì nhờ có sức khỏe tốt làm tiền đề nên bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi nhiệm vụ được giao cho để khẳng định vị thế cùng năng lực của mình.

Nhưng cũng không vì thế mà bạn để cho bản thân làm việc quá sức, dù biết càng cố gắng sẽ càng thành công nhưng song đó thành công phải đi đôi với sức khỏe để có cho mình một quá trình thực hiện và cố gắng xuyên suốt chứ không phải cố gắng hết sức rồi ngưng lại vì đau ốm, mệt mỏi.

Dù công việc có nhiều có bận tới đâu cũng nhớ tới sức khỏe bản thân, tập cho bản thân giờ giấc sinh hoạt khoa học. Thời gian nghỉ hãy thư giãn và tìm chơi một môn thể thao yêu thích với mức vận động phù hợp với bản thân.

 

  • Tử vi tuổi Tuất năm 2023 vấn đề tài lộc

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 này có những bước tiến của tài lộc so với năm 2022, năm nay các chủ Tuất sẽ thoát khỏi tình hình khó khăn. Túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, vấn đề hầu bao rỗng không còn là nỗi lo với các chủ Tuất nữa.

Đối với những chủ Tuất làm ăn kinh doanh hay đầu tư, trong năm nay ắt sẽ có chỗ đứng trên thị trường. Kéo theo đó là những khách hàng, đối tác muốn hợp tác cùng bạn sẽ gia tăng cùng với chất lượng cho thấy sự ổn định. 

Bản mệnh biết phát huy thế mạnh của bản thân, vì vậy mà vấn đề chơi xấu của đối thủ cũng không được xem là vấn đề lớn đối với bạn. Gặp những thử thách như thế, lại khiến bạn quyết tâm và khẳng định vị trí của mình hơn bao giờ hết.

Tình hình tài chính ổn định và có sự tăng tiến rõ rệt khiến cho bạn ngày càng tin vào khả năng của mình trước những định hướng, kế hoạch về lâu về dài. Người trẻ muốn bắt đầu khởi nghiệp thì năm nay cũng được xem là một năm tốt để bắt đầu, điều quan trọng là bạn phải lên cho mình một kế hoạch mục tiêu thật chi tiết để tránh mất định hướng trong quá trình khởi nghiệp của mình.

Trong quá trình thực hiện các kế hoạch mà bạn đề ra, không thể tránh được những khó khăn phía trước. Nhưng song đó bạn sẽ có sự cồng hành của những người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, khi mọi việc đã đi vào quy củ nhất định cũng là lúc bạn bắt đầu thu được chiến lợi phẩm từ công sức của mình.

Với những chủ Tuất đang làm công ăn lương, thành tích nổi trội trong công việc là một bước đệm giúp bạn nhận được những đánh giá tích cực từ cấp trên. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra, vậy nên bạn hãy cố gắng hết khả năng với công việc của mình.

Tuy nhiên, sự thuận lợi về tiền tài đến với bạn có rủng rỉnh thì bạn cũng nên chú trọng đến chi tiêu của bản thân. Tránh việc tiêu xài hoang phí hay đầu tư vào những dự án kinh doanh không chắc chắn, khiến cho tiền tài hao hụt từ chính những quyết định của mình.

 

  • Tử vi tuổi Tuất năm 2023 vấn đề công việc

Tuổi Tuất năm nay hanh thông cả về đường công danh sự nghiệp, tiến hành công việc được thuận lợi đủ đường. Vì thế, nếu những chủ Tuất năm nay đã có kế hoạch thực hiện việc gì đó thì hãy tiến hành ngay đầu năm 2023 này để không bỏ lỡ cơ hội đến với mình.

Bản mệnh năm nay có cơ hội được gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt. Bước chân vào một môi trường mới cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người đối với bạn, bạn sẽ không cảm thấy nhiều sự bỡ ngỡ, bơ vơ. Những người giàu kinh nghiệm xung quanh bạn sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để vượt qua khó khăn trong công việc. Song đó bạn cũng phải học hỏi và lăng nghe từ mọi người, từ đó làm bước đệm riêng cho bản thân.

Với những chủ Tuất đang ở vị trí lạnh đạo, năm nay bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp dưới, cùng đó là khả năng nắm bắt cơ hội của bạn sẽ điều hành một tập thể phát triển để gặt hái thành công.

Dù đứng ở vị trí nào khi gặt hái được thành công thì bạn cũng không nên có những thái độ kiêu căng, coi thường những thành tích khac của mọi người. Khi được mọi người đóng góp ý kiến thì lắng nghe để chọn lọc tiếp thu, đóng góp cho việc hoàn thiện bản thân hơn từng ngày.

 

  •  Tử vi tuổi Tuất năm 2023 vấn đề tình cảm

Sự tác động của cục diện ngũ hành tương sinh cho thấy sự tích cực đối với đường tình duyên của những người cầm tinh con giáp Tuất năm 2023 này. Được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc. Nhận được tình cảm của nhiều người và bạn cũng đáp lại những tình cảm từ mọi người xung quanh bạn.

Người độc thân có những tư duy và suy nghĩ tích cực, lạc quan về chuyện tình cảm. Chủ động giữa các mối quan hệ xung quanh vậy nên khi được giới thiệu cho một ai đó bạn cũng sẽ niềm nở hơn. Tự tin vào bản thân mình là một cách gây ấn tượng tốt với đối phương mà bạn gặp gỡ. Xuất phát từ sự chân thành thì mối quan hệ của bạn và đối phương sẽ không có một rào cản gì phía trước cả.

Những bản mệnh đang ấp ủ trong lòng một ai đó thì hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với đôi phương. Dũng cảm đứng trước đối phương mà nói ra tâm tư lâu nay của bản thân, chắc hẳn hành động này của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rung động.

Những chủ Tuất đã lập gia đình, mối quan hệ giữa hai người sẽ rất tốt khi cùng nhau nhận được nhiều tin vui liên tiếp trong cuộc sống của cả hai. Song đó trân quý nhau và sự vun vén là điều kiện không thể thiếu trên con đường hạnh phúc giữa hai người.

Sao hạn tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Tuổi Tuất không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai: Tuổi Tuất không phạm Tam Tai
  • Kim Lâu: Tuổi Tuất phạm các năm 1958, 1982, 1994
  • Hoang ốc: Tuổi Tuất phạm các năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Tuất năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Tuất ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289