icon-back
icon-facebook icon-share-url
15:21 6/1/2023・
Tin Khác・
2.551 lượt xem

[Điểm tin tuần] Giới thiệu sách Tử vi tuổi Mùi năm 2023 chi tiết

Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Mùi sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì?

Dưới đây là sách tử vi tuổi Mùi năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Mùi.


Xem sách tử vi tuổi Mùi năm 2023 (Các tuổi 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Bước sang năm Quý Mão, dựa trên hệ thống sao chiếu mạng và tương quan can chi ngũ ngũ hành giữa đương số tuổi Mùi và dựa trên lưu niên năm Quý Mão phân tích đoán định được hung cát dựa trên các phương diện cuộc sống của người cầm tinh con giáp Mùi được luận giải như sau:

  • Tử vi tuổi Mùi năm 2023 vấn đề sức khỏe

Sức Khỏe năm nay của tuổi Mùi thấy được điểm tốt, điều này cũng giúp cho tuổi Mùi bớt được nhiều mối lo trong cuộc sống. Biết cách cân bằng giứa công việc và thời gian nghỉ ngơi, tránh để bản thân rơi vào tình trạng sức khỏe suy giảm.

Tinh thần được giải phóng, đầu óc thoải mái cũng giúp cho bản mệnh tuổi Mùi năm nay được cải thiện đáng kể. Người đang mắc bệnh trong năm nay nên đi đến các thầy thuốc để cho bệnh tình thuyên giảm, cạnh đó là bên bạn sẽ luôn có người thân quan tâm chăm sóc, áp lực về kinh tế bạn cũng không phải lo nghĩ nên tâm bệnh cũng không xem là vấn đề.

Rèn luyện sức khỏe thường xuyên là điều cần thiết đối với bất kỳ độ tuổi nào của những chủ Mùi. Cùng đó hãy lựa chọn một môn thể thao phù hợp với sức khỏe của mình để tránh những chấn thương không đáng có. Vận động chắc chắn sẽ khiến cho cơ thể và tinh thần của bạn được cải thiện đáng kể.

  • Tử vi tuổi Mùi năm 2023 vấn đề tài lộc

Năm 2023 này tử vi của tuổi Mùi có nhiều điểm sáng về cung tài lộc. Có Tam Hợp và Thực Thần chiếu mệnh, vậy nên con đường làm giàu của người tuổi Mùi cực kỳ hanh thông. Những người cầm tinh tuổi Mùi năm nay biết cách nhìn nhận điểm mạnh yếu của đối thủ cạnh tranh, vì vậy mà sẽ có nhiều lợi thế hơn trên con đường kiếm tài lộc đầy hầu bao.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán, trong năm nay rất có khả năng sẽ nhìn ra một hướng phát triển mới. Tuy nhiên, trên con đường mới này cũng không tránh khỏi các khúc mắc, vấp ngã, song cũng chính từ những vấp ngã này mà chủ Mùi biết thích nghi và rút ra cho bản thân thêm kinh nghiệm cho lần sau. Vào cuối năm thì những nếp công việc này sẽ vào quy củ hoạt động, bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận có thể hơn cả mong chờ.

Với những người làm công ăn lương, bạn hoàn thành tốt các công việc được giao thì những khoản thưởng chắc chắn sẽ về với bạn. Với sự cố gắng này cuối năm rất có thể bạn sẽ được cân nhắc cho lên một vị trí cao hơn xứng đáng với năng lực trong năm 2023 mà bạn đã bỏ ra. Chủ Mùi có thể coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong công việc những năm tháng tiếp theo.

Nếu như bạn đang có những dự định như có thêm nghề tay trái thì bạn có thể sắp xếp thời gian để tiến hành. Cùng với tính cách cởi mở, chân thành chắc chắn sẽ giúp bạn làm cho khách hàng hài lòng khiến các nguồn thu chảy đầy túi.

  • Tử vi tuổi Mùi năm 2023 vấn đề công việc

Năm nay người tuổi Mùi năm 2023 này sẽ có những dấu hiệu khởi sắc từ những ngày đầu năm mới. Bạn cần tập chung vào việc nắm bắt thời cơ để khi nó đến bạn hãy chụp lấy nó luôn.

Tính cách điềm đạm, nhiệt huyết, thân thiện của con giáp này sẽ xây dựng được các mối quan hệ với bạn bè đồng nghiệp. Thậm chí, với những người mới bắt đầu tập tành hay có sự thay đổi trong công việc cũng sẽ sớm thích nghi, bắt kịp với cuồng quay của công việc mới.

Với những chủ Mùi đang làm lãnh đạo cũng sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp dưới, đưa ra được những quyết sách đúng đắn cùng với tập thể phát triển trong công việc. Nhưng cũng không vì những thành công sớm đó mà dậm chân hài lòng, bạn hãy tìm học thêm nhiều kỹ năng mới, tìm hiểu những nguyện vọng, lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân viên cũng là một hình thức tạo dựng cho quá trình gắn kết tập thể, xây dựng hình ảnh của bản thân.

Nếu có ý định tham gia các cuộc thi cử trong năm 2023 này thì bạn cũng sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng. Tuy nhiên trong năm có thời điểm bản mệnh phải chịu ảnh hưởng của Quan Phù, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp xung quanh. Chủ Mùi được xem là có tài nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo mà ngủ quên trên chiến thắng của mình.

 

  •  Tử vi tuổi Mùi năm 2023 vấn đề tình cảm

Về phương diện tình cảm năm nay con giáp tuổi Mùi có nhiều tin vui. Dù đang độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của bạn đều có những nấc thang thay đổi, việc của bạn là chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng để đón nhận hạnh phúc tới.

Với những người còn độc thân, chịu tác động của cục diện Tam Hợp giúp bạn dễ gặp được những đối tượng triển vọng trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè hay đồng nghiệp. Tích cực tham gia các hoạt động này bạn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp cùng các mối quan hệ được mở rộng hơn, tăng khả năng gặp được người phù hợp với bản thân.

Những chủ Mùi còn ngại chủ động trong chuyện tình cảm thì có thể sẽ được bạn bè người thân giới thiệu. Những thời điểm như thế bạn cần mở lòng mình để thử gặp gỡ, biết đâu những cơ hội này sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp với tính cách cùng quan điểm sống của bạn.

Với các cặp đôi, bản mệnh và nửa kia duy trì được mối quan hệ cân bằng. Cả hai đều thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương chính vì vậy mà những hiểu nhầm, những cuộc tranh cãi không có nhiều. Chính chủ Mùi và nửa kia hai bạn sẽ là động lực giúp đối phương tiến về phía trước.

Với những bản mệnh đang làm cha mẹ cũng giữa được hòa khí với con cái của mình, lời cổ vũ của bạn chính là nguồn động lực lớn cho con cái đạt những thành tích cao. Niềm vui đến khiến cho không khí trong gia đình luôn hạnh phúc, niềm tự hào trong bạn chỉ lối đến nhiều thành công khác.

Sao hạn tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Tuổi Mùi không phạm sao Thái Tuế
  • Tam Tai: Tuổi Mùi không phạm sao Tam Tai
  • Kim Lâu: Tuổi Mùi phạm các tuổi 1955, 1967, 2003
  • Hoang ốc: Tuổi Mùi phạm các tuổi 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Mùi năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Mùi ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.
icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty cổ phần sách điện tử Waka
icon-phone-footer 0877736289
icon-email-footer Support@waka.vn

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289