icon-back
icon-facebook icon-share-url
15:40 9/1/2023・
Tin Khác・
2.317 lượt xem

[Điểm tin tuần] Giới thiệu sách Tử vi tuổi Dậu năm 2023

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

Bước sang năm mới 2023, tử vi của người tuổi Dậu có những điểm tốt - xấu gì trong năm nay. Trong năm này các vấn đề về sức khỏe, tài vận, gia đạo sẽ được dự đoán vận hạn của tuổi Dậu trải qua trong năm ra sao?

Dưới đây là sách tử vi năm 2023 của người tuổi Dậu. Mời các bạn thăm đọc…

Xem sách tử vi tuổi Dậu năm 2023 (Các tuổi 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Bước sang năm mới 2023, dựa trên mối tương quan ngũ hành giữa đương số và cung lưu niên Quý Mão. Cùng với tác động của hệ thống tinh tú chiếu mệnh, dưới đây là các vấn đề liên quan đến các phương diện trong cuộc sống của tuổi Dậu năm 2023 được luận đoán hung cát như sau:

 

  • Tử vi tuổi Dậu năm 2023 vấn đề sức khỏe

Về phương diện sức khỏe năm nay của chủ Dậu, cho thấy rằng khó có thể lạc quan khỏe mạnh trong năm nay. Có thể sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, mang theo một tâm lý nặng nề trên cơ thể.

Những biểu hiện trên rất cần được chú ý và giải tỏa nhanh chóng tránh những suy nghĩ không thông, ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân. Khi bị rơi vào hoàn cảnh này bạn nên chia sẻ với một người thực sự thân thiết, đáng tin cậy nhất. Chắc chắn lòng bạn sẽ nhẹ nhõm bởi được chia sẻ gánh nặng và nhận được những lời khuyên từ họ.

Công việc là quan trọng nhưng chủ Dậu hãy nhớ sức khỏe là trên hết, không nên giành quá nhiều thời gian vào công việc. Thay vào đó bạn hãy tìm cho mình một môn thể thao hay một phương thức nào đó giúp bạn có thể cân bằng lại cuộc sống để tinh thần thư thái khi làm việc.

 

  • Tử vi tuổi Dậu năm 2023 vấn đề tài lộc

Khoa học nhận định tử vi về tình hình tài chính năm nay của người tuổi Dậu khó có tiến triển như mong muốn ban đầu của bản mệnh từ đầu năm. Một phần cũng vì mục đích chủ Dậu đặt ra cũng khá xa vời, vừa khiến cho bản thân mệt mỏi lại vừa khiến cho tài lộc không được phát triển, dễ rơi vào cảnh thua lỗ. Vì vậy xác định rõ định hướng của mình là điều mà chủ Dậu cần suy nghĩ sâu.

Những bản mệnh làm các công việc làm công ăn lương nên chú ý vào nhiệm vụ được giao của mình. Tránh những sơ hở của bản thân để kẻ xấu sau lưng có cơ hội lợi dụng gây họa chiếm công. Năm nay bản mệnh cần được chú ý hơn để tránh những lỗi sai trong công việc, điều này vừa làm ảnh hưởng tới bạn và người khác, cạnh đó còn mất cả tiền của và mất thêm công sức bỏ ra để sửa chữa nó.

Những chủ Dậu đang làm công việc kinh doanh, năm nay gặp nhiều bất lợi khi đối thủ đều quá mạnh. Trong khi đó chính bản thân bạn lại chưa có lợi thế cạnh tranh với họ. Đứng trước điều đó bản mệnh năm nay cần phải thật sự bình tĩnh để đánh giá tình hình thực tế cũng như các khía cạnh mạnh yếu của bản thân tránh đưa ra những quyết định vội vàng đưa đến những quyết định thua lỗ.

Nếu kinh nghiệm vẫn chưa đủ hãy khoan hành động, hạn chế dốc hết tài sản của mình để đầu tư vào một lĩnh vực mà bản mệnh còn yếu. Hướng đi tốt nhất đó là bạn hãy thực hiện các bước đi chậm mà chắc, tích lũy thêm kinh nghiệm để đi tới những thành công chắc chắn.

Tuy nhiên nhìn chung về cung tài lộc năm nay bản mệnh vẫn sẽ có một số thời điểm bản mệnh gặp được nhiều may mắn hơn, nhưng quan trọng hơn hết là bạn phải nhìn nhận và biết nắm bắt cơ hội đến với mình.

 

  • Tử vi tuổi Dậu năm 2023 vấn đề công việc

Công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu năm nay sẽ đi qua những khó khăn trắc trở mà trên tử vi đã nhận định. Bạn cần xác định các mục tiêu của mình thật rõ ràng, đứng trước nghịch cảnh vẫn không đầu hàng.

Trong năm này, các mối quan hệ xã giao của chủ Dậu không được tốt, sẽ khó tìm được những người cùng chí hướng với bạn. Đa số thời gian của con giáp này sẽ phải tự lực đi một mình, không có cộng sự đồng hành. Điều này dễ dẫn đến tâm lý mệt mỏi, áp lực đè nén.

Cạnh đó là nhứng vấn đề như bị đồng nghệp cản trở, đối thủ cạnh tranh là những nguyên nhân khiến cho công việc của bản mệnh khó tiến hành như đúng kế hoạch. Biết được những điều này bạn cần có những biện pháp xử lý những tình huống bị quấy rối này một cách khéo léo. Tránh để sự nóng nảy làm ảnh hưởng tới công việc về lâu về dài của bạn.

Dù bạn có đang ở vị trí nào đi chăng nữa thì sự lơ là với công việc là điều bạn cần chú tâm hơn bao giờ hết. Bởi rằng những quyết định lơ là ấy sẽ ảnh hưởng tới bạn và cả tập thể. Không nghe theo lời nịnh bợ mà hỏng việc, trước những vấn đề bạn cần có những cái nhìn đúng đắn, cân nhắc, khách qua từ nhiều phía.

 

  •  Tử vi tuổi Dậu năm 2023 vấn đề tình cảm

Vấn đề tình cảm năm 2023 này của bản mệnh sẽ không được vui vẻ lắm, có những đổ vỡ và sự tổn thương đeo bám bạn. Thời điểm này là lúc bạn và nửa kia thường xuyên sảy ra mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ cũng có thể khơi mào ra những vấn đề lớn giữa hai người.

Đứng trước những áp lực trong cuộc sống, thay rằng trút giận lên đối phương. Bạn hãy trải lòng cùng người ấy hòng chia sẻ những khó khăn đang gặp phải, từ đó cả hai sẽ cùng tìm cách giải quyết. Điều này cũng khiến cho hai bạn càng hiểu nhau hơn, tránh được những khúc mắc không đáng có.

Người độc thân trong năm Quý Mão 2023 này, bạn luôn mặc định suy nghĩ rằng, tìm hiểu người khác là mất thời gian và bạn chưa sẵn sàng để nghĩ về chuyện lập gia đình. Chính vì vậy mà khi được giới thiệu đối tượng bạn sẽ từ chối, hay bạn có gặp gỡ thì cũng chỉ là cái lệ, không thực sự để tâm đến mối quan hệ này.

Với những chủ Dậu đã có trong lòng người mình thương thì sự chậm trễ của bạn sẽ đánh mất người ấy. Chủ động trong việc tình cảm của mình sẽ tốt hơn với bản mệnh trong năm nay, bởi dù cho bạn có tình cảm mà cứ giấu trong lòng thì đối phương cũng sẽ không cho bạn cơ hội được.

Sao hạn tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Tuổi Dậu phạm các năm tuổi 1957, 1969, 1981, 1993, 2005
  • Tam Tai: Tuổi Dậu không phạm Tam Tai
  • Kim Lâu: Tuổi Dậu phạm các năm tuổi 1969, 2005
  • Hoang Ốc: Tuổi Dậu không phạm Hoang Ốc

 

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Dậu năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Dậu ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

 

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289