Đế hoàng phi - Tập 1 (Phần 1)

Tác giả:

Hoại Phi Vãn Vãn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt sách Đế Hoàng Phi:

Đế Hoàng Phi của tác giả Hoại Phi Vãn Vãn là một trong những tiểu thuyết tiêu biểu về thể loại cung đấu. Câu chuyện cuốn hút người đọc bởi những âm mưu thủ đoạn chốn cung đình, nơi có những con người sẵn sàng đạp lên ruột thịt để tranh giành quyền lực. Bức màn che phủ những hào hoa tráng lệ của chốn cung đình sẽ được vạch trần, để lộ ra cảnh cháu tranh quyền với cô, con giết cha để lên ngôi hoàng đế… Sự tàn nhẫn, khốc liệt của chốn cung đình được khắc họa rất rõ nét, khiến cho độc giả không khỏi rùng mình khi liên tưởng những biến cố tranh quyền đoạt vị khác trong lịch sử phong kiến Trung Hoa.

Nhưng bên cạnh những mưu mô, thủ đoạn tàn khốc, Đế Hoàng Phi vẫn thấp thoáng đâu đó giá trị nhân văn tốt đẹp, tình yêu và tình người… Một Lệnh Viên nhân từ, thiện lương, phải gồng gánh cả một quốc gia. Nàng bị hiểu lầm, thù ghét, rắp tâm hãm hại hòng tranh giành quyền lực, nhưng vẫn kiên trì bảo vệ di ngôn của mẹ, bảo vệ lợi ích của quốc gia, dân tộc. Cuộc đời nàng giống như bèo dạt mây trôi, mười ba tuổi lấy chồng, phò mã bị chính mẫu hậu chỉ định uống thuốc mà chết. Hoàng đế thì vừa yêu vừa hận nàng. Rồi đến khi phải làm công chúa hòa thân, mọi sóng gió vẫn tiếp tục theo chân nàng tới xứ khác. Hỏi thử xem, những người đàn ông oai hùng đã từng bước qua cuộc đời nàng kia, có ai có thể chở che và xoa dịu những đau khổ tổn thương của Lệnh Viên? Một Doãn Duật vì người mình yêu mà sẵn sàng gạt bỏ hiểm nguy, đem quân ra chiến trường…

Liệu tấm lòn thiện lương của nàng công chúa “sức yếu vai mềm” có thể chống chọi được với cuộc chiến chốn thâm cung khốc liệt hay không?

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách " Đế Hoàng Phi "!

Kết nối với Waka