Dạo bước phồn hoa - Tập 11

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/08/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ninh Vương phi dùng cách tìm đường sống trong chỗ chết, đập đầu tự tử ở Cần Chính Điện. Hoàng đế không còn cách nào xử tội tiếp, đồng thời còn đáp ứng Bùi Khởi Đường điều tra lại vụ án Khánh Vương. Cố Thế Hoành cũng được Hoàng đế ban cho chức quan ở Hoàng Thành Ti.

Lục Anh vẫn tìm mọi cách bái phỏng Cố gia nhưng lại bị ngăn ngoài cửa không gặp, chẳng những thế hắn còn bắt gặp Bùi Khởi Đường trèo tường ra từ ngõ sau của Cố gia. Hắn biết con đường mình phải đối mặt rất gian nhưng hắn không muốn mất đi Lang Hoa.

Bùi Khởi Đường cũng dùng mọi thủ đoạn da mặt dày để đến gần Lang Hoa, khiến Lang Hoa dở khóc dở cười không làm gì được hắn. Người thường đối xử dịu dàng thân thiết với nàng trong giấc mộng là ai?

Cố lão thái thái và Cố Thế Hoành trực tiếp giải trừ hôn ước với Lục Anh, sau mọi chuyện xảy ra ở Trấn Giang Cố gia và Lục gia đã không thể tiếp tục làm thông gia nữa. Điều này khiến Lục Anh vô cùng đau khổ, hắn không tin Lang Hoa thật sự sẽ từ bỏ mối nhân duyên này, trong khi đó kỳ thi Minh Kinh quan trọng đang tới gần...

Lang Hoa và Bùi Khởi Đường phối hợp với nhau bày mưu nghĩ kế để giải oan cho Hàng Đình Chi, tố cáo Đường Bân, trong khi đó Từ gia lại rũ sạch quan hệ với Hàng gia, lần đầu tiên Hàng thị chống lại Từ lão thái thái. Không ai nghĩ tới Hàng Đình Chi lại tự mình đến Hoàng Thành Ti vào lúc này...

Những biểu hiện khác thường của Mẫn Giang Thần trước tin Lục Anh và Lang Hoa giải trừ hôn ước...

Sự kỳ lạ trong thái độ của Từ Sĩ Nguyên với Lục Anh...

Liệu có những bí mật gì trong đó?

Và Hàng Đình Chi có được giản oan hay không?

Mời các bạn đón đọc Dạo bước phồn hoa - Tập 11 - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka