icon-back
icon-facebook icon-share-url
04:01 2/3/2021・
Báo chí nói về Waka・
4.114 lượt xem

[Dân trí] Sống hiện đại và đọc phong cách cùng sách điện tử

Với làn sóng công nghệ của cuộc cách mạng 4.0, định nghĩa “sống hiện đại” dường như đang thay đổi mỗi ngày. Ngay cả một hoạt động có từ thời cổ xưa là đọc sách. Ngay cả một hoạt động có từ thời cổ xưa là đọc sách cũng không ngừng thay lớp vỏ của mình để phù hợp hơn với đời sống. Tại Việt Nam, Waka là một trong những nền tảng xuất bản điện tử tiên phong mang đến cách thức đọc sách phong cách mới: đọc ebooks trên các thiết bị điện tử.

 

Không trọng lượng và kích thước

 

Thay vì phải để dành một khoảng không trên giá kệ trong nhà hay một khoảng trống trong túi xách khi di chuyển để mang theo sách đọc, giờ đây, người đọc chỉ cần mở điện thoại, máy tính bảng hay máy tính cá nhân hoặc máy đọc ra, muôn vàn cuốn ebooks đều nằm gọn trong đó. Chỉ với một cái chạm tay, bạn có thể đọc thỏa thích những cuốn sách mình muốn và khi cất đi, lại cũng chỉ cần 1 cái chạm tay mà thôi. Đơn giản và tiện lợi vô cùng!

Waka có phiên bản trên máy tính và app dùng cho điện thoại, máy tính bảng…

 

Kho sách phong phú để lựa chọn mọi lúc, tiếp cận mọi nơi

 

Nhà bạn có thể chứa bao nhiêu cuốn sách hay mỗi lần di chuyển bạn mang theo được mấy quyển? Hoặc nếu được giới thiệu 1 cuốn sách hay mà bạn muốn đọc ngay lập tức thì thời gian đợi ra hiệu mua hay đặt online và chờ chuyển đến cũng sẽ thật sốt ruột.

 

Với ebooks, mọi đợi chờ đều trở nên không cần thiết, mong muốn đọc của bạn sẽ được đáp ứng gần như ngay lập tức. Chỉ cần bạn gõ tìm kiếm tên cuốn sách và chọn mua đọc – trong một vài tích tắc, cuốn sách sẽ mở ra chờ đợi bạn khám phá và thưởng thức.

 

Riêng trên nền tảng Waka hiện nay đang có 13.000 cuốn ebook thuộc nhiều thể loại và chủ đề, từ kinh doanh đến kỹ năng, văn học, đời sống xã hội, sách trẻ em…tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

Đặc biệt, ngoài sách chữ thông thường, Waka còn có thư viện audiobook (sách nói) đa dạng, mang đến trải nghiệm đọc sách vô cùng tiện lợi và đặc biệt phù hợp với người già, trẻ em và những ai cần bảo vệ đôi mắt.

 

13.000 cuốn ebooks đa dạng về thể loại trên Waka

 

Tiết kiệm chi phí

 

Theo con số thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, mỗi người Việt đang đọc khoảng hơn 4 cuốn sách/năm. Và với giá sách giấy như hiện tại, rất có thể chi phí mua sách là một trong những trở ngại khiến chúng ta đang đọc sách ít hơn so với nhu cầu.

 

Giải quyết được vấn đề này của bạn đọc, Waka đưa ra mức phí đọc sách siêu tiết kiệm: 1.000 đồng/ngày. Chỉ với số tiền rất nhỏ tương đương với một ngụm trà đá, bạn đã có thể lựa chọn và đọc thỏa thích hơn 1 vạn cuốn ebooks trên nền tảng Waka. Nếu tính chi phí trung bình trên một đầu sách, gói VIP 1 năm của Waka giúp bạn chỉ phải chi chưa đến 1% số tiền dành cho sách giấy (khoảng 60.000 đồng/quyển) mà thôi.

 

Biểu đồ so sánh chi phí đọc sách giấy và ebook trên Waka mỗi năm

 

Waka là nền tảng xuất bản điện tử số 1 tại Việt Nam, trực thuộc Vega Corporation. Waka hiện phân phối và sở hữu 13.000 cuốn ebooks thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tính đến hết Quý I/2018, Waka có 3,2 triệu người đọc, và con số này đang trên đà tăng trưởng với tốc độ 40-50% mỗi năm. Sứ mệnh của Waka là cầu nối giữa tác giả, dịch giả, nhà xuất bản và bạn đọc, giúp nâng cao văn hóa đọc của người Việt và mang đến một phong cách đọc sách hiện đại, tiện ích hơn.

 

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về nền tảng xuất bản điện tử Waka tại Waka.vn

 

http://dantri.com.vn/doi-song-van-hoa/song-hien-dai-va-doc-phong-cach-cung-sach-dien-tu-2018051606253642.htm 

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289