Công chúa tóc mây

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Công chúa tóc mây:

“…Khi công chúa không còn ngây thơ yếu đuối và người cưỡi bạch mã cũng chẳng phải là hoàng tử…”

Công chúa tóc mây là chuyến phiêu lưu kì thú của nàng công chúa tóc vàng Rapunzel đi tìm lại giấc mơ của mình, và ở hành trình đó nàng đã gặp anh chàng siêu trộm Flynn cùng đám côn đồ - mà vô cùng tử tế. Với Rapuzel là mong muốn được nhìn ngắm “dòng sông sao” trên bầu trời – những chiếc lồng đèn được thả lên lấp lánh. Sâu thẳm hơn, đó là ước mơ được tự do khám phá thế giới bên ngoài. Chàng đạo chích điển trai Flynn Rider thì muốn có tiền để ma một hòn đảo riêng. Những tên côn đồ trong quán rượu cũng thế, kẻ mơ thành nghệ sĩ Piano, kẻ muốn thàng diễn viên hề, kẻ khác giản dị mơ về một gia đình…

Công chúa tóc mây là truyện kể hấp dẫn dành cho bé có sự pha trộn và nối tiếp nhịp nhàng giữa hài hước và lắng đọng. Đi cùng những tình tiết ly kì hấp dẫn là với trang màu minh họa sinh động mà Alpha Books dành tặng độc giả, bạn đọc có thể cảm thấy như mình được cuốn vào trong chuyến phiêu lưu kì thú đó, được cảm nhận một “bữa tiệc cảm xúc” đúng nghĩa. Ngoài những tiếng cười vang sảng khoái trước những trò quậy của Pascal và Maximus, những giây phút lãng mạn tuyệt vời giữa Rapunzel và Eugene, độc giả còn có dịp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Cuốn sách thiếu nhi Tangled tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập công chúa của Disney một nàng Rapunzel mạnh mẽ và đáng yêu. Nếu có thể, bạn đừng chờ đợi thêm nữa để bước vào cuộc phiêu lưu kì diệu này. Biết đâu khi ngắm nhìn nàng công chúa hát những lời ca và đạt được ước mơ, bạn cũng sẽ chạm vào được vào ước mơ của chính mình?

Mời các bạn đón đọc sách Công chúa tóc mây.

Kết nối với Waka