icon-back
icon-facebook icon-share-url
14:44 5/1/2023・
Tin Khác・
5.740 lượt xem

Coi sách Tử vi tuổi Dần năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Dần sẽ có những điểm tốt - điểm xấu gì?

Dưới đây là sách tử vi tuổi Dần năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Dần.


Xem sách tử vi tuổi Dần năm 2023 (Các tuổi 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Xin chúc mừng, Năm Quý Mão 2023 là một năm có nhiều chuyển biến tích cực trong mọi con đường từ sức khỏe, tiền tài, công danh, tình duyên, đặc biệt đường tài vận vô cùng tốt do có tài tinh nhập mệnh. Những chuyển biến tích cực này được tử vi tuổi Dần dựa trên mối tương quan giữa bản mệnh và lưu nhiên cũng như hệ thống sao chiếu mệnh luận giải như sau:

  • Tử vi tuổi Dần năm 2023 vấn đề sức khỏe

Phương diện sức khỏe người cầm tinh tuổi dần năm nay cần chú ý, công việc có thể áp lực do làm việc quá sức, dẫn đến tình trạng sức khỏe suy giảm. Điều phối công việc hợp lý để cân băng giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi của bản thân.

Cạnh đó vấn đề vận động cũng nên quan tâm, luyện tập thể dục thể thao giúp cân bằng một thể trạng ổn định. Tuy nhiên, cũng phải lựa chọn hình thức luyện tập phù hợp với sức khỏe của bản thân tránh những chấn thương và các nguy cơ bệnh tật.

Vấn đề đi lại ở những nơi có đèo núi cao, hay sông nước cũng cần được chú trọng, bởi những nơi này có nhiều âm khí không tốt rất có thể bị đeo bám gây họa đến tính mạng bản thân.

 

  • Tử vi tuổi Dần năm 2023 vấn đề tài lộc

Về tài lộc, tử vi năm Quý Mão 2023 dự báo rằng trong năm có tài tinh nhập mệnh nhưng về vấn đề tài chính của tuổi Dần cũng không ảnh hưởng nhiều, cơ hội làm giàu vẫn tìm đến nếu người cầm tinh tuổi dần nhận ra và nắm bắt.

Với những người có công việc làm công ăn lương thì công việc vẫn sẽ được đảm bảo, sự chăm chỉ của bạn sẽ đưa bạn đến với sự sung túc. Nhưng cạnh đó vẫn phải chú ý đến các vấn đề chi tiêu.

Những người làm công việc kinh doanh thì năm nay cũng có lợi thu về. Những cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn, bạn cũng có thể nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo để nhanh chóng cải thiện chất lượng sống của mình.

Nhưng thời điểm này vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để mở rộng làm ăn hay đầu tư một lĩnh vực gì mới cả, đặc biệt là những hạng mục có rủi ro lớn. Khi quyết định một vấn đề gì đó quan trọng cần phải suy xét thật kỹ khi đưa ra quyết định. Nhất là trong những trường hợp người có kinh nghiệm đã can ngăn thì hãy lắng nghe.

 

Với những vấn đề nhạy cảm về tiền bạc thì trong năm nay bạn cũng phải han chế tối đa trong việc cho người khác vay mượn.

  • Tử vi tuổi Dần năm 2023 vấn đề công việc

Năm Quý Mão 2023 này tuổi dần thoát khỏi Thái Tuế, cùng với không gặp mối quan hệ xung khắc nào với đại chỉ của năm. Vì vậy năm nay tuổi Dần có thể xả hơi sau một năm nhiều biến động vừa qua.

Năm nay trên con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần có khá nhiều cát tinh hậu thuẫn. Vì vậy mà dù ở môi trường nào thì tuổi Dần cũng sớm thích nghi và nhanh chóng phát huy bản lĩnh của mình.

Hai sao Chính Ấn và Chính Quan chủ về công danh chiếu mệnh, đây sẽ là cơ hội để những người cầm tinh tuổi Dần lấy lại những điều đã mất đã bỏ lỡ ở năm trước. Tích cực khám phá những khí cạnh mới mẻ của bản thân khẳng định vị trí của mình. Nếu được trao cơ hội để được nâng cao khả năng của bản thân chắc chắn bạn đừng bỏ qua cơ hội tốt này.

Nhưng do ngũ hành của tuổi Dần tương khắc với ngũ hành lưu niên, vậy nên vẫn khó khăn vẫn trực chờ bất cứ lúc nào, chính vì vậy chủ Dần không được lơ là chủ quan trong năm nay. 

Cảm xúc cũng là điều nên chú trọng trong vấn đề công viêc. Dù quan điểm của mình muốn thể hiện thế nào thì vẫn phải khéo léo khi đứng trước những hoàn cảnh như thế, tránh những thị phi tìm đến thân.

 

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Dần năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Dần ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 


  •  Tử vi tuổi Dần năm 2023 vấn đề tình cảm

Năm 2023 này về vấn đề tình cảm của tuổi Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn trở ngại. Kể cả những cặp đôi hay đang độc thân đều có những nỗi niềm khó thể hiện ra bên ngoài.

Với các cặp đôi, năm nay sẽ là năm gây ra nhiều hiểu lầm giữa họ nếu không có biện pháp tháo gỡ kịp rất có thể phá hỏng mối quan hệ của cả hai. Nhưng nếu có thể tránh những vấn đề nhạy cảm của cả hai ngay lúc đó thì vấn đề có thể sẽ không diễn biến nghiêm trọng.

Một vấn đề nữa, rất có thể người thứ 3 sẽ xuất hiện trong tình yêu, cố chen chân vào khoảng cách sau những hiểu lầm của hai bạn. Đây cũng là một lý do có thể kiến cho vấn đề tình cảm của bạn rạn nứt hoàn toàn. Chính vì vậy, mà bạn nên điều hòa lại tình cảm giữa hai người trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Còn với những người đang ở trạng thái độc thân sẽ có một vài cơ hội hẹn hò nhưng song đó cũng không có kết quả về lâu dài. Nhưng để nói về một mối quan hệ nghiêm túc có tính ràng buộc thì bạn cũng chưa có ý định, nếu chỉ dừng lại ở hẹn hò vui chơi thì có thể bạn sẽ làm cho đối phương bị tổn thương và đồng thời đánh mất đi người thật lòng yêu thương bạn.

Sao hạn tuổi Dần năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Tuổi Dần không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai: Tuổi Dần không phạm Tam Tai
  • Kim Lâu: Tuổi Dần phạm Kim lâu có năm 1998
  • Hoang ốc: Tuổi Dần phạm Hoang ốc có năm 1974, 1986, 2010

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289