Chao buoi sang: Ong xa cool ngau - Tap 11
135 votes gửi
4.91 /5 (135 votes)

Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 11

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/01/2018

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cố Niệm tưởng rằng Sở Chiêu Dương đã chết nên vô cùng đau khổ. Nhưng ngay sau đó, cô phát hiện mình đã có thai với anh, điều này khiến Cố Niệm cảm thấy được an ủi.

Việc Cố Niệm mang thai nằm ngoài dự đoán của Trì Dĩ Hằng, nhưng hắn vẫn tiếp tục lên kế hoạch lừa cô, ép cô đưa ra lựa chọn rời khỏi thành phố B.

Vào ngày Cố Niệm rời đi, Sở Chiêu Dương tỉnh lại. Ngay lập tức, anh đi tìm cô. Nhưng Trì Dĩ Hằng đã xóa mọi dấu vết về tung tích của Cố Niệm khiến việc tìm kiếm không có chút manh mối nào.

Quay trở về với vụ án của tổ chức R. Phía cảnh sát đã công bố Ngôn Luật là kẻ phản bội, khiến cho Ngôn Sơ Vi phải chịu sự căm ghét, khinh bỉ của tất cả đồng nghiệp, giống như đối với Cố Niệm trước đây. Ngôn Sơ Vi liền từ chức, rời khỏi cục cảnh sát.

Vết thương vừa hồi phục, lại mang thai con nhỏ, còn bị Trì Dĩ Hằng lừa gạt, liệu cuộc sống của Cố Niệm tiếp theo đây sẽ ra sao? Sở Chiêu Dương có nhanh chóng tìm được cô hay không? Sau khi cứu Sở Chiêu Dương khỏi vụ nổ, Cố Lập Thành hiện đang ở đâu?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 11 của tác giả Hoàng Nhã Thần Hi.
Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka