Câu hỏi tình yêu

Tác giả:

Isabel Wolff

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/11/2015

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Đọc cuốn sách “Câu Hỏi Tình Yêu“ của tác giả Isabel Wolff để bạn biết rằng: Đôi khi câu hỏi khó trả lời nhất là những câu hỏi cho chính mình…

Đang đau khổ vì gia đình tan nát, MC Laura Quick gắng gượng vượt qua những kỷ niệm buồn và tiếp tục sống. Luke – bạn trai cũ của cô - đột nhiên xuất hiện với một cô con gái sáu tuổi. Các chị của Laura nghĩ rằng Luke là tấm vé dành cho cô: một người đàn ông hoàn hảo có thể giúp cô tiếp tục sống và quên Nick - người chồng đã bỏ rơi cô.

Nhưng Laura đặt ra nhiều câu hỏi hơn so với những câu trả lời khi cô cố phân tích về việc liệu cô có nên hy sinh mọi thứ để gắn kết với Luke lần thứ hai. Điều gì đã xảy ra cho cuộc hôn nhân giữa cô và Nick, và cô thực sự biết được bao nhiêu về gia đình thân thuộc của mình?

Trong tình yêu, có vô vàn câu hỏi mà người ta muốn biết, muốn hỏi nhau, muốn có được câu trả lời, nhưng có mấy khi mà có thể thỏa lòng, có thể hỏi, có thể nghe được. Đó là điều nhức nhối và khó chịu nhất luôn quẩn quanh trong mớ cảm xúc mang tên tình yêu. Laura là một người phụ nữ thông minh và mạnh mẽ, người đã trải qua một số lần rất khó khăn bởi những gì đã xảy ra với cuộc hôn nhân trước đây. Và bây giờ, khi “tấm vé” của cuộc đời cô xuất hiện, cô có tiếp tục nắm bắt và gầy dựng một hạnh phúc mới bên cạnh một người thân quen cũ?

Câu chuyện được xây dựng thành công với thể loại chick-lit quen thuộc mà hấp dẫn. Một cái nhìn tươi sáng trước cuộc sống và tình yêu cũng như cách sắp xếp tình tiết của tác giả khiến đọc giả muốn đọc tiếp và chìm đắm cùng các nhận vật để được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà nó mang lại.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách “Câu Hỏi Tình Yêu”!

Kết nối với Waka