Cẩm nang việc làm

Tác giả:

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hằng năm, Việt Nam đón nhận khoảng một trăm nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường từ các ngành nghề khác nhau, chủ yếu vẫn là từ các ngành học thuộc khối kinh doanh và kinh tế. Trong khi các doanh nghiệp khối tư nhân, trong đó có cả các công ty nước ngoài, kêu than không ngừng về việc thiếu hụt nhân lực thì lực lượng lao động trẻ thất nghiệp vẫn chiếm gần 50% trên tổng số người thất nghiệp của cả nước. “Nghịch cảnh” trên là một thực tế nhức nhối đã làm tốn biết bao bút mực tìm lời giải của các cơ quan, ban ngành hữu quan. Ngoài nguyên nhân khách quan, thì có một nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng trên đó là định hướng nghề nghiệp,tính chủ động, và kỹ năng tìm kiếm việc làm của sinh viên Việt Nam chưa cao.

Với mong muốn cung cấp cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan về thị trường lao động Việt Nam, những xu hướng trong tương lai, những kỹ năng cần thiết đối với từng công việc cụ thể, đặc biệt là về những công việc và các ngành nghề phổ biến, chủ yếu sử dụng lao động có trình độ cao đẳng và đại học, Alpha Books phối hợp với Công ty Cổ phần Kết Nối Nhân Tài Talentnet - công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nhân sự tại thị trường Việt Nam biên soạn quyển sách Cẩm nang Việc làm – Bí quyết tìm việc thành công trong bối cảnh hội nhập.

Bằng những thông tin cụ thể, chi tiết, thiết thực, cuốn sách góp phần hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp tốt hơn, chủ động hơn trong việc tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp và tự trang bị hành trang vào đời cho bản thân. Từ đó, tìm được một công việc ưng ý (không chỉ trong nước), phù hợp với sở trường, sở thích, phát huy được năng lực của bản thân, trong bối cảnh hội nhập như hiện nay.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka