Boss la nu phu - Tap 44: Dai su thong linh
879 votes gửi
5.00 /5 (879 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 44: Đại sư thông linh

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, Huyền ảo

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/01/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh vừa tỉnh lại liền nhìn thấy một tràng cảnh… có một không hai. Cô đang ngồi trên một chiếc kiệu màu đỏ thẫm bằng… giấy. Mà trên người cô là một bộ hỷ phục bằng giấy đỏ. Xung quanh cỗ kiệu không có che đậy nên cô nhìn thấy những người giấy đang khiêng kiệu. Phía trước kiệu cũng có rất nhiều người giấy đều mặc đồ đỏ, không khí vui mừng như tham dự lễ cưới.

Suy nghĩ duy nhất xuất hiện trong đầu Thời Sênh là: “Phương thức mở mắt của bản cô nương sai rồi.” Thời Sênh nhắm mắt… mở… nhắm mắt… hiện thực không thay đổi.

Cô véo mình mấy cái, sau khi chắc chắn mình là con người rồi mới thở phào nhẹ nhõm, may mắn là không phải thân thể người giấy vô dụng. Thời Sênh nhảy ra khỏi kiệu. Đám người giấy đều quay đầu lại nhìn, trên gò má đều dán giấy đỏ cộng với nụ cười quỷ dị trên miệng nhìn quỷ dị kinh khủng.

Thời Sênh hít sâu một hơi rồi vung kiếm chém những người giấy. Thiết kiếm chém xuống một nhát thì người giấy liền biến thành một tờ giấy mỏng hình người rồi tà tà bay xuống đất.

Cô nhìn cỗ kiệu màu đỏ quỷ dị nằm lăn lông lốc trên đất không khỏi lạnh người. Nguyên chủ đã làm chuyện phát rồ gì mà bị đem đi gả cho người chết thế này?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 44: Đại sư thông linh nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka