Boss la nu phu - Tap 31: Cac chu co lenh
649 votes gửi
4.99 /5 (649 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 31: Các chủ có lệnh

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh vừa xuyên đến lập tức cảm nhận được một cơn đau khiến cô chỉ muốn chém người. Không thể cứ thế mà chết, phải khỏe lại còn giả bộ làm một thiếu nữ xinh đẹp ngây thơ nên Thời Sênh chật vật tự sơ cứu cho mình rồi tiếp nhận cốt truyện.

Nguyên chủ của cô là Lâu Nguyệt, sát thủ kim bài của Khiên Vũ Các. Cô ta nhận nhiệm vụ giết chết nam chính Tư Không Phong, là tiểu công tử của võ lâm thế gia Tư Không gia.

Nhiệm vụ thất bại, cô bị Tư Không Phong bắt sống. Hắn tra tấn cô hòng tìm ra tung tích của Thiên Ti Băng Tàm, còn bắt cả tiểu đệ của cô là Lâu Lân để giày vò uy hiếp. Trong cơn đau khổ tuyệt vọng, nguyên chủ muốn đồng quy vu tận với nam chính. Cô nghĩ cách dẫn dụ nam chính đi, nhằm để Lâu Lân chạy trốn.

Thời Sênh xuyên đến đúng lúc này, cô đưa Lâu Lân trở về Khiên Vũ Các. Vừa về đã đánh cho hai đường chủ của Hình Pháp Đường và Phong Vân Đường 1 trận thừa sống thiếu chết. Thanh thế huênh hoang của Thời Sênh khiến những sát thủ qua đường chẳng may gặp cô đều vội vã cúi đầu, chạy mất hút.

Thượng chủ Khiên Vũ Các chẳng những không phạt cô còn giao cho cô nhiệm vụ mới – đi lấy Trì Minh Kiếm, thanh kiếm trấn giữ trang của sơn trang Đạp Tuyết. Tại Đạp Tuyết, lần nữa Thời Sênh chạm trán nam chính Tư Không Phong.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 31: Các chủ có lệnh nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka