Boss la nu phu - Tap 20: Pho ban co doc
630 votes gửi
5.00 /5 (630 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 20: Phó bản có độc

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/08/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhạc Cẩn hiện đang trong tình trạng sống thực vật. Để Nhạc Cẩn sống lại nên Lương Bỉnh đã thực hiện một dự án game thực tế ảo, nhằm giúp Nhạc Cẩn thức tỉnh trong game.

Muốn nghiên cứu được hạng mục này chắc chắn phải có hy sinh. Hoa Mông Mông – nguyên chủ của Thời Sênh chính là vật hy sinh. Cô cũng là một người thực vật, là cơ thể sống đầu tiên được tiến hành thực nghiệm. Lần thực nghiệm đầu tiên chắc chắn sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Đội nghiên cứu phát triển đã không tìm thấy Hoa Mông Mông trong Tân Thủ Thôn và cho rằng cô thất bại nên đã từ bỏ cô.

Hoa Mông Mông vào game không xuất hiện ở Tân Thủ Môn mà trở thành NPC. Sau cùng cô bị Lương Bỉnh phát hiện ra, lừa cô làm sụp cả bản đồ, vĩnh viễn không có cơ hội tỉnh lại.

Thời Sênh đến vị diện này lập tức nhúng tay sửa game khiến đội kỹ thuật phải bó tay, thậm chí nhốt luôn nam chính trong game cả tháng trời. Do có sự xuất hiện của Thời Sênh, những bí mật động trời của nữ chính và nam chính dần được hé lộ.

Trên đường đi tìm nữ chính, Thời Sênh bị một nhân vật bí ẩn đánh ám khí. Khi cô chuẩn bị hạ kiếm kết liễu hắn thì tim đột nhiên đập mạnh lên. Trong lúc Thời Sênh còn đang ngỡ ngàng bởi cảm giác quen thuộc càng ngày càng rõ ràng thì dao găm trong tay hắn lại lần nữa đưa vào trong cơ thể cô. Hắn là ai?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 20: Phó bản có độc nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

 

Kết nối với Waka