Boss la nu phu - Tap 13: Chuyen hang ngay o Ma giao
585 votes gửi
5.00 /5 (585 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 13: Chuyện hàng ngày ở Ma giáo

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/07/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nguyên chủ tiếp theo của Thời Sênh là Vô Tranh. Nàng vốn là côi nhi được thần y Dược bà bà nuôi từ nhỏ. Sư phụ là thần y nhưng Vô Tranh chỉ có hứng thú với độc dược. Đam mê này khiến người người trong giang hồ kiêng nể nhưng cũng mang đến không ít tai tiếng hữu danh vô thực cho Vô Tranh.

Vì rơi vào bẫy của “bạch liên hoa” Liễu Nhứ nên Vô Tranh bị nam chính Phó Diệc Vân sát hại. Nguyện vọng của Vô Tranh là được báo thù.

Để thực hiện di nguyện của Vô Tranh, Thời Sênh thành công tách nữ chính trong trẻo thuần khiết Bạch Lạc khỏi nam chính “cặn bã”, để mặc Phó Diệc Vân và Liễu Nhứ cặp kè rồi làm hại lẫn nhau.

Trong nguyên tác, Bạch Lạc thầm thương trộm nhớ Phó Diệc Vân nhưng nam chính này lại yêu Liễu Nhữ. Sau cùng, Phó Diệc Vân bị Liễu Nhứ hạ độc, Bạch Lạc vì cứu người trong mộng nên không tiếc hủy dung nhan của mình.

Gặp Thời Sênh trong kiếp này, Bạch Lạc mất trí nhớ nên cũng thoát khỏi những đau khổ vì tình của kiếp trước. Ngược lại, Phó Diệc Vân vì không có nữ chính nên kết thúc trong thê thảm.

Thời Sênh còn nhận được nhiệm vụ phụ tuyến thống lĩnh Ma giáo cải tà quy chính. Nhưng khi đến nơi cô mới biết Ma giáo rất nghèo, vì vậy cô liền hướng dẫn giáo chúng Ma giáo cách làm giàu.

Thời Sênh gặp nhân vật phản diện Giang Trạm, giáo chủ Ma giáo, người được đồn đoán là kẻ đại ác trời đất không dung. Giang Trạm có phải là Phượng Từ?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 13: Chuyện hàng ngày ở Ma giáo nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka