Boss hung manh: Ong xa, ket hon nao! - Tap 3
320 votes gửi
4.99 /5 (320 votes)

Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào! - Tập 3

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/07/2019

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

"Yến Thanh Ti, anh yêu em rồi, mau tới chỉnh chết anh đi!"

Nhạc Thái tử không ngờ cũng có ngày mình lại chìm sâu vào bể tình như thế. Anh yêu thương cô, chiều chuộng cô vô điều kiện, nhưng người con gái mạnh mẽ ấy lại chưa từng nghĩ sẽ dựa vào anh trong bất cứ việc gì. Cô đã quen với cô độc, cô đã nhìn thấy tương lai không mấy tươi sáng của mình, hay cô sợ mình sẽ động lòng rồi trở nên yếu đuối? Cũng có thể, từ lâu, cô đã không còn biết cách yêu một người như thế nào nữa.

Vừa đuổi được một nam thần Cận Tuyết Sơ thì lại xuất hiện một Hạ Lan Phương Niên thâm tình, một Tần Cảnh Chi thâm sâu khó dò, Nhạc Thính Phong chỉ còn cách bày ra vẻ vô sỉ, không cần để ý tới mặt mũi của mình để theo đuổi cô, không cho đám đàn ông kia tiếp cận, tán tỉnh cô dù chỉ một chút. Nhưng mà...

"Con trai à, con sống lỗi thế nào mà ngay cả cố tình mang thai để ép con cưới, người ta cũng không muốn thế?"

"Con trai à, con đã vô dụng như vậy thì để mẹ lên sàn đi."

Cuối cùng, thái hậu nương nương - tiểu lão thái thái của Nhạc gia cũng phải xắn tay áo lên để giúp đứa con trai ngốc của mình cướp con gái nhà người ta về. Mẹ chồng nàng dâu cùng bắt tay đại sát tứ phương, đánh cho "kẻ thù" không còn manh giáp, thiếu điều phải cởi luôn cả quần lót trên người ra để mong được yên thân.

Boss hung mãnh - Ông xã, kết hôn nào! của nữ tác giả Thập Nguyệt Sơ hiện là một trong những truyện ngôn tình hot nhất trên văn đàn mạng Khởi Điểm của Trung Quốc, được bạn đọc trên mạng vô cùng hào hứng theo dõi theo từng tập truyện.

Nếu bạn đang cần tìm một tác phẩm hài hước, dí dỏm, một câu chuyện tình kiểu "oan gia ngõ hẹp" thì Boss hung mãnh - Ông xã, kết hôn nào! đang được Waka độc quyền phát hành ebook chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Waka trân trọng giới thiệu Boss hung mãnh: Ông xã, kết hôn nào! - Tập 3!

Kết nối với Waka