Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 2
187 votes gửi
4.99 /5 (187 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 2

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/10/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi sống lại, điều đầu tiên Nhiếp Thu Sính muốn làm đó là thoát khỏi gã chồng tệ bạc, người đã gián tiếp gây ra cái chết oan khuất của cô. Nhờ có sự bảo vệ và giúp đỡ của Du Dực, cô có thể thoát khỏi vòng xoáy định mệnh, trở thành một người mẹ đơn thân kiên cường. Nhưng cô không biết, bản thân mình đang là trung tâm của một âm mưu cực kỳ to lớn, sự tồn tại của cô chính là nỗi đe dọa và là cái gai trong mắt của một số người. Những người đó không ngừng tìm kiếm cô, không ngừng nghĩ cách để lấy mạng cô.

Du Dự xuất hiện bất ngờ trong cuộc sống của hai mẹ con Yến Thanh Ti vô hình chung đã trở thành chỗ dựa về cả vật chất lẫn tinh thần cho cả hai người. Yến Thanh Ti có một người cha yêu thương mình hết mực, không bao giờ để cô bé phải chịu bất kỳ ấm ức, tổn hại nào. Nhiếp Thu Sính có một người đàn ông để dựa dẫm, để biết mình còn cần yêu thương và xứng đáng được yêu thương.

Thế nhưng, liệu cô có vượt qua được mặc cảm bản thân đã có một đời chồng và một đứa con gái để tới với Du Dực hay không?

Waka trân trọng giới thiệu Boss hung mãnh 2 - Cả đời chỉ vì em của Thập Nguyệt Sơ.

Kết nối với Waka