Bí quyết kinh doanh

Tác giả:

Tạ Ngọc Ái

Thể loại: Kinh doanh, Kinh doanh tổng hợp

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lập nghiệp đã khó, giữ được nghiệp còn khó hơn. Cuốn sách Bí quyết kinh doanh của Tạ Ngọc Ái kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm thành công và bài học thất bại của những người đi trước, giới thiệu và phân tích thấu triệt, xác đáng mọi vấn đề liên quan đến việc kinh doanh. Bạn muốn biết công ty mình tại sao kinh doanh không hiệu quả? Bạn muốn biết công ty mình đang tiềm ẩn vấn đề gì, cách giải quyết ra sao? Bạn muốn biết công ty mình còn có việc gì cần làm mà chưa làm được không? Muốn biết làm thế nào để đột phá được hiện trạng, để nghiệp vụ công ty ngày càng đổi mới và thành công?... Tất cả những vấn đề đó đều có thể tìm thấy câu trả lời khiến bạn hài lòng.

Tác giả với cách nhìn sắc bén, kiến giải sâu sắc, phương án khéo léo chỉ ra con đường rộng mở cho các chủ doanh nghiệp muốn tăng doanh thu và lợi nhuận.

Đặc thù của thể loại sách kinh doanh khá khô khan, nhưng cách tiếp cận và trình bày của tác giả đã tránh được lý luận giáo điều khô khan, không kể lể dài dòng những kỳ tích làm giàu của các triệu phú thành công, khó ai theo được, mà xuất phát từ tình hình thực tế của các công ty tư nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nêu ra những ý kiến có tính chất chỉ đạo và cách làm thực dụng mới mẻ. Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang gối đầu giường của các ông chủ doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh đầy khốc liệt này.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka