Bí mật 12 cung Hoàng đạo năm 2021

Tác giả:

Waka

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/12/2020

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

12 cung Hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. 12 cung Hoàng đạo bao gồm 12 chòm sao quay xung quanh quỹ đạo của Mặt trời. Bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung Hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

12 cung Hoàng đạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách, cảm xúc, vận may, tình duyên, sự nghiệp của mỗi người nên việc sử dụng 12 cung Hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Hãy đọc “Bí mật 12 cung Hoàng đạo năm 2021” do Ban Biên tập Waka biên soạn để khám phá và giải mã những bí ẩn do cung hoàng đạo của mình mang đến.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka