[Tin Waka] Waka trở thành nhà tài trợ vàng cho giải đấu rubik quốc tế

09-03-2023 | 598 lượt xem

WAKA TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO GIẢI ĐẤU RUBIK QUỐC TẾ.

Ngày 25 và 26/02/2023 vừa qua, với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, Waka đã tham gia giải đấu Rubik WCA Hanoi Super Brain ZyO Open 2023 được tổ chức tại trường Liên cấp Newton, 36 Hồ Tùng Mậu. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Giải đấu WCA Hanoi Super Brain Zyo Open 2023 là giải thi đấu mang đến cho các bạn thí sinh trải nghiệm thực tế và môi trường thi đấu chuẩn quốc tế nhằm chọn lọc các cá nhân có thành tích tốt nhất, đại diện Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu vào năm 2023.

Giải đấu Rubik này được triển khai nhằm cung cấp kiến thức và lan tỏa giá trị bộ môn thể thao trí tuệ trở nên rộng rãi ở môi trường học đường. Hướng tới mục tiêu cung cấp tri thức nhằm phát triển trí tuệ và giáo dục toàn diện ở lứa tuổi thanh thiếu niên, do vậy Waka đã chính thức trở thành Nhà tài trợ vàng, đồng hành xuyên suốt giải đấu cùng Ban tổ chức.

WCA Hanoi Super Brain Zyo Open 2023 diễn ra trong sự mong chờ của rất nhiều các bạn thí sinh trong và ngoài nước, cũng như các bậc phụ huynh có con em mang trong mình đam mê với bộ môn Rubik. Với tinh thần rèn luyện thể thao và trí tuệ, Waka cùng Ban tổ chức giải đấu mang đến sân chơi cho các bạn trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau được giao lưu và thi đấu. Đặc biệt hơn là thành tích của các thí sinh đều được ghi nhận lên bảng xếp hạng thế giới WCA - World Rubik Association (Hiệp hội Rubik thế giới).

Cũng trong hai ngày 25 và 26/02/2023, Waka đã có mặt tại giải đấu với tư cách là Nhà tài trợ Vàng. Sự có mặt của Waka đã làm tăng thêm bầu không khí sôi nổi và tưng bừng của giải đấu; Sự quan tâm và ghé thăm của đông đảo thí sinh, phụ huynh, học sinh của trường tại gian hàng Waka càng thêm khẳng định tên tuổi và sự đón nhận của công chúng đối với Waka.

Giải đấu WCA Hanoi Super Brain Zyo Open 2023 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công với nhiều thành tích cao đã được ghi nhận. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Waka khẳng định tên tuổi và thể hiện sự quan tâm đối với việc rèn luyện tư duy và phát triển trí tuệ. Trong tương lai, Waka hứa hẹn sẽ đồng hành và triển khai càng nhiều hoạt động nhằm nâng cao giáo dục phát triển toàn diện, lan tỏa tri thức.

 

Hiện tại Waka vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua gói đọc sách Waka (chỉ 700d/ngày), xem chi tiết ưu đãi tại đây

Qúy bạn đọc cần hỗ trợ từ team CSKH Waka vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

Hoặc hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn

Tin khác

13-03-2023 | 491 lượt xem
Ngày 1/3, tại trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa, Waka đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ phát động chương trình “Mỗi thanh niên mọt cuốn sách làm bạn.
17-11-2022 | 654 lượt xem
Chuyển đổi số đang mang đến những thay đổi ngày càng rõ nét trong các khâu xuất bản, phát hành và được coi là một giải pháp trọng tâm phát triển ngành sách.
31-03-2021 | 2,3K lượt xem
Thị trường sách điện tử của Việt Nam đang chứng kiến sự thay đổi tích cực và đạt mức tăng tưởng tốt qua các năm.
31-03-2021 | 918 lượt xem
Có 4 đặc tính cơ bản của nền tảng làm thỏa mãn nhu cầu của hai bên cung – cầu và tạo nên động lực phát triển của nền tảng.