[Tin Waka] Lễ ký kết hợp tác giữa WAKA (Tủ sách Thanh niên) và F.O.P (Khoa Xuất bản Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

09-03-2023 | 549 lượt xem
Lễ ký kết hợp tác giữa WAKA (Tủ sách Thanh niên) và F.O.P (Khoa Xuất bản Học viện Báo chí và Tuyên truyền)
 
 
Chiều ngày 06/03/2023, tại trụ sở Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Waka và Khoa Xuất bản - Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Ông Đinh Quang Hoàng - Giám đốc Waka và cô Vũ Thuỳ Dương - Trưởng khoa Xuất bản đại diện hai bên cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị với các điều khoản quan trọng như:
 
Waka cử chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm hướng dẫn thực hành, thực tập, thực tế cho giảng viên, sinh viên khoa Xuất bản.
 
Waka sẽ phối hợp với Khoa Xuất bản đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nghề từ thực tiễn hoạt động của WAKA.
 
Waka và Khoa Xuất bản sẽ đồng hành trong các dự án cộng đồng, phát triển văn hoá đọc tới mọi miền Tổ quốc.
 
 
Lễ kí kết đánh dấu một khởi đầu quan trọng giữa một bên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Bản quyền nội dung số và phát hành xuất bản phẩm điện tử và một bên là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Xuất bản và Xuất bản điện tử hàng đầu. Sinh viên khoa Xuất bản sẽ có cơ hội được đào tạo, thực tế, thực hành trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 
Sự kiện cũng đánh dấu lễ “ra quân” của đoàn sinh viên thực tập gồm 14 sinh viên khoa Xuất bản.
 
 

Hiện tại Waka vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua gói đọc sách Waka (chỉ 700d/ngày), xem chi tiết ưu đãi tại đây

Qúy bạn đọc cần hỗ trợ từ team CSKH Waka vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

Hoặc hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn

Tin khác

06-04-2023 | 688 lượt xem
Thông tin từ Cuộc thi viết “Trang sách thay đổi đời tôi” và dự án cộng đồng “Tôi đồng hành cùng Tủ sách ước mơ”
02-03-2021 | 4,8K lượt xem
Theo nghiên cứu của nền tảng xuất bản điện tử Waka, nhu cầu đọc và số tiền sẵn sàng chi để mua ebooks của người dân đang thay đổi.
31-03-2021 | 2,1K lượt xem
Ngành sách chịu nhiều thiệt hại vì đại dịch, nhưng cần tận dụng những thời cơ, vượt qua thách thức, chiến thắng những tác động tiêu cực của Covid-19.
31-03-2021 | 919 lượt xem
Có 4 đặc tính cơ bản của nền tảng làm thỏa mãn nhu cầu của hai bên cung – cầu và tạo nên động lực phát triển của nền tảng.