icon-back
icon-facebook icon-share-url
16:14 13/12/2018・
Cà phê buổi sáng・
10.896 lượt xem

20 tính cách đặc trưng cung Bạch Dương theo ngày sinh

 

Nói về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh thì điều đầu tiên người ta có thể kể ra đó là: cả nam nữ cung Dương Cưu đều có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ mang trong mình “dòng máu” của một nhà lãnh đạo đầy tiềm năng, họ dám chịu trách nhiệm trước mọi tình huống và dẫn dắt team mình dành chiến thắng. Bạch Dương có thể phát huy kỹ năng của mình khi nắm giữ những vị trí quan trọng và thường được rất nhiều người tin tưởng.

Vậy ngoài phẩm chất và tính cách này, Bạch Dương còn mang trong mình những tích cách và suy nghĩ nào nữa? Hãy cùng theo dõi 20 tính cách mà người cung Bạch Dương nào cũng có trong bài viết sau đây nhé.

 

   

    Ohhh! Có phải năm 2024, Bạch Dương sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, tiền tài rủng rỉnh?! Xem bài chi tiết TẠI ĐÂY

 

 

 

tính cách cung bạch dương qua ngày sinh

 

 

TỔNG QUAN VỀ TÍNH CÁCH CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 20/4)

 

 • Nam, nữ Bạch Dương đều có tính cách mạnh mẽ:

 

Nguy hiểm là thử thách đối với Bạch Dương, họ không hề bị nao núng trước những gian nguy

Bạch Dương vô cùng mạnh mẽ và không dễ bị ảnh hưởng khi gặp áp lực, họ không lựa chọn chạy trốn mà thay vào đó họ mạnh mẽ đối mặt để giải quyết mọi thứ.

Khi khó khăn ập đến cuộc sống của Bạch Dương, họ sẽ sử dụng đến nguồn năng lượng tiềm ẩn và bền bỉ - sức mạnh nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo - để chống trả.

 

 • Tính cách Bạch Dương thất thường và khó nắm bắt:

 

Không phải ai cũng có thể hiểu rõ được con người của Bạch Dương bởi họ hành động theo cách không ai có thể lường trước được

Bạch Dương giỏi trong việc mọi thứ xung quanh nằm trong tầm kiểm soát của họ, vì thế rất khó để bạn có thể hiểu được Bạch dương đang nghĩ gì và có ý định làm gì.

Bạch Dương rất biết cách để mọi thứ xung quanh mình không trở nên cũ kỹ hay nhàm chán, họ luôn biết cách để làm mọi thứ trở nên tươi mới hơn.

 

tính cách cung bạch dương qua ngày sinh 

- tính cách cung bạch dương qua ngày sinh -

 

 • Trong người Bạch Dương luôn có 1 phần nổi loạn:

Bạch Dương nổi loạn và luôn hành động dựa trên những điều mà bản thân mình muốn

Bạch Dương độc lập và họ luôn có phần nổi loạn phía trong con người mình, họ không thích bị người khác kiểm soát hay kìm hãm bản thân.

Họ sẽ làm mọi thứ theo cách mà bản thân mình thích thay vì cứ đi phải chạy theo những ý nghĩ mà người khác sắp đặt.

 

 1. Bạch Dương vô cùng thẳng thắn và ghét những trò đùa nhảm nhí

Bạch Dương trung thực, thẳng thắn với tất cả mọi người, họ không thích làm những điều không tốt sau lưng bất kỳ ai.

Hơn nữa, Bạch Dương cũng tỏ ra khá nhạy cảm với những trò đùa nhảm nhí, khi ai đó cố làm những trò đó với họ, ngày ấy sẽ được đổi lại bằng một cách hành xử cực kỳ nghiêm khắc của Bạch Dương.

 

 

 • Trung thành đến cuối luôn là ưu điểm nổi bật của Bạch Dương

 

Khi Bạch Dương quyết định sẽ trung thành với ai đó thì không cần phải lo lắng chuyện họ sẽ đâm sau lưng bạn.

Bạch Dương là kiểu người sẽ bên cạnh bạn đến giây phút chiến đấu cuối cùng cho dù mọi chuyện có trở nên tồi tệ đến nhường nào đi chăng nữa.

 

tính cách cung bạch dương nữ theo ngày sinh

tính cách cung bạch dương nữ theo ngày sinh

 

 • Bạch Dương rất muốn được tôn trọng và lắng nghe

 

Bạch Dương là người có tri thức vì thế mà lúc nào họ cũng muốn được người khác lắng nghe mình.

Tính cách thẳng thắn của Bạch Dương khiến họ cảm thấy rất khó chịu khi người khác đáp trả sự cố gắng của họ bằng việc im lặng.

 

 • Đôi khi Bạch Dương lại là người có tính 2 mặt:

 

2 mặt của Bạch Dương – họ có thể là người ngọt ngào nhất trên thế giới, nhưng cũng có thể biến thành cơn ác mộng tồi tệ nhất

Bạch Dương thường lảng tránh những cuộc xung đột hay mâu thuẫn, nếu như bạn đối xử tốt với họ thì họ sẽ dành cho bạn một sự tôn trọng tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, nếu như bạn chọn việc phản bội hoặc đâm sau lưng Bạch Dương, họ sẽ không ngần ngại sử dụng một biện pháp riêng để đối phó với bạn.

 • Bạch Dương có tính cạnh tranh khá cao và họ sẽ không dễ dàng từ bỏ trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Bạch Dương thường được nhắc tới bởi tính cách này. Đứng trước các đối thủ, họ sẽ dành một thái độ không khuất phục hoặc từ bỏ để có thể giành được phần thắng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thách thức Bạch Dương thì bạn nên chuẩn bị tâm lý đi vì không dễ gì khiến Bạch Dương bị hạ gục.

tính cách cung bạch dương nam theo ngày sinh

- tính cách cung bạch dương qua ngày sinh -

 

 

 

 • Bạch Dương có trái tim nhạy cảm nên đừng trêu đùa hay lợi dụng họ

 

Bạch Dương là một con người mạnh mẽ nhưng có những lúc họ rất nhạy cảm.

Khi tổn thương, trái tim họ cảm thấy tan nát, họ có thể mất một khoảng thời gian rất lâu mới có thể vực dậy tinh thần. Và cũng phải mất rất lâu họ mới có thể tiếp tục bước sang một mối quan hệ mới.

 

 

 • Bạch Dương thiếu kiên nhẫn và không muốn phải chờ đợi

 

Bạch Dương cực kỳ mất kiên nhẫn, thậm chí họ còn cảm thấy thất vọng và tức giận nếu như ai đó làm mọi thứ chậm lại so với dự kiến.

Bạch Dương khá nóng vội và luôn đòi hỏi sự chuyển biến. Nếu không thể theo kịp họ, họ sẽ nhanh chóng tìm người khác để thay thế.

 

 • Bạch Dương là lựa chọn hàng đầu để tâm sự

 

Nhiều người thích đi chơi hay trò chuyện, tâm sự với Bạch Dương đơn giản chỉ vì ở bên cạnh họ thực sự rất thoải mái, vui vẻ và tin tưởng.

Nhờ tính cách năng động và nhiệt tình của Bạch Dương, họ có thể làm mới mẻ và náo nhiệt ngay cả những sự kiện nhàm chán nhất.

 

 • Bạch Dương ghét những thói quen tẻ nhạt và trì trệ

 

Sự năng nổ, hoạt động không ngừng nghỉ của Bạch Dương khiến họ cảm thấy khó chịu khi làm việc chung với những người nhàm chán và lặp đi lặp lại quá nhiều.

 

tính cách cung bạch dương

-Tính cách cung Bạch Dương -

 

 • Bạch Dương đôi lúc trở nên nóng tính và họ không thể che giấu sự giận dữ của mình

 

Khi Bạch Dương giận dữ, người xung quanh họ sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Họ không giỏi trong việc che giấu cảm xúc thất vọng của mình với một điều gì đó và có thể trở nên nóng nảy, mất kiềm chế.

Tuy nhiên sẽ rất nhanh thôi, Bạch Dương vượt ra khỏi tình trạng này và đưa mọi thứ trở về quỹ đạo ban đầu.

 

 • Bạch Dương cố gắng tạo ra động lực và hướng tới những điều tốt đẹp, thành công phía trước

 

Bạch Dương luôn có những bản kế hoạch hoàn hảo và tìm mọi cách để thực hiện nó.

Họ không phải là kiểu người ngồi đó để chờ đợi kết quả mà họ sẽ tự đi ra ngoài và tìm kiếm may mắn cho bản thân.

Đối với Bạch Dương, khi họ có mục tiêu thì rất khó có điều gì cản bước được họ.

 

 • Bạch Dương không ngại lựa chọn những cơ hội đầy táo bạo

 

Bạch Dương chấp nhận đối đầu với rủi ro để có thể trở thành người chiến thắng nếu ngại khó khăn thì liệu mấy ai trở thành kẻ dẫn đầu.

Trong những tình huống mà người khác sợ hãi hay lựa chọn thoái lui thì Bạch Dương lại sẵn sàng đối đầu và luôn ở tư thế chống lại những hiểm nguy, mạo hiểm.

 

 • Bạch Dương tập trung vào lợi ích và không chịu là người thua lỗ

 

Bạch Dương không đầu tư thời gian của mình vào những mất mát hay sai lầm, đôi khi vấp ngã làm người ta có kinh nghiệm nhưng liệu con người có cần chấp nhận quá nhiều thua thiệt để tích lũy kinh nghiệm.

Thay vào đó, họ chọn cách làm sao để nhanh chóng chiến thắng và tập trung vào mục tiêu và nguyện vọng trước mắt của họ thôi.

 

tính cách cung bạch dương nam theo ngày sinh

tính cách cung bạch dương nam theo ngày sinh

 

 • Bạch Dương dễ bị phân tâm bởi những kẻ có lối sống tiêu cực

 

Bạch Dương bị khó chịu khi phải làm việc với những người quá tiêu cực, những người không làm gì ngoài việc chỉ trích và làm lung lay ý tưởng của người khác.

Họ thích vây quanh mình bởi những người có ý nghĩ tích cực biết cách làm cho mọi thứ có động lực hơn chứ không phải là cố gắng dìm họ xuống.

 

 • Bạch Dương truyền cảm hứng cho những người xung quanh

 

Sự tươi mới và lạc quan của Bạch Dương thường là nguồn cảm hứng và động lực lớn cho mọi người.

Tham vọng của họ lan tỏa sức mạnh nội tại cho bạn bè để thúc đẩy mọi người tạo ra những giá trị lớn lao hơn là những ý tưởng không mấy sáng tạo.

 

 • Quan điểm tình yêu của Bạch Dương rất rõ ràng, hoặc là yêu hết mình, hoặc là đừng yêu

 

Khi yêu, Bạch Dương tuyệt đối trung thành. Với Bạch Dương hoặc là yêu chân thành, yêu say đắm, yêu hết mình hoặc là đừng yêu.

Bạch Dương là những người yêu hết sức tận tụy và trung thành, họ mang đến một tình yêu cuồng nhiệt và cố gắng làm mối quan hệ trở nên thú vị, ngọt ngào hơn.

 

 • Hào phóng và chu đáo là điểm mạnh của Bạch Dương nhưng không phải ai cũng nhìn thấy

 

Bạch Dương có thể nổi tiếng bởi sự nổi loạn nhưng trong con người họ còn có những thứ mà nhiều người không nhận ra, trong đó nổi bật nhất chính là khía cạnh chu đáo và hào phóng.

Khi nhắc đến những người thân yêu, Bạch Dương sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì nếu nó giúp người khác hạnh phúc!

 

 

    Bạn đã xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 chưa? Đọc sách tại đây:  Bí mật 12 cung Hoàng đạo năm 2024

 

 

 

Trên đây là các thông tin về tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh, tính cách cung hoàng đạo bạch dương nữ,tính cách cung hoàng đạo bạch dương nam theo ngày sinh. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289