[Tóm tắt sách] Khách hàng là thượng đế

Tác giả:

Bolivar J.Bueno

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Khách hàng là thượng đế. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Các doanh nghiệp mong muốn chiếm lĩnh thị trường cần phải biết tập trung thỏa mãn nhu cầu của các đối tượng khách hàng mục tiêu – “khách hàng trung thành” thay vì cố gắng làm mọi thứ cho tất cả mọi khách hàng.

Trong cuốn sách “Khách hàng là thượng đế”, Bueno tranh luận rằng các công ty cần phải tiến hành phân tích khách hàng của mình, trở nên thân thiết với họ để tìm hiểu sở thích của họ. Điều này sẽ giúp công ty xác định được những điểm mạnh và giá trị kinh doanh cốt lõi của mình là gì. Với ý niệm này trong đầu, các công ty có thể phát triển những mô hình để đánh giá và lựa chọn những quyết định kinh doanh đúng đắn và tăng mức độ thu hút đối với những “người yêu thương hiệu” của họ. Bằng cách này, công ty có thể củng cố vị trí trên thị trường và đồng thời sự tận tụy của họ đối với khách hàng sẽ hấp dẫn những khách hàng mới và mở rộng kinh doanh.

Khách hàng là thượng đế của Bolivar Bueno là cuốn sách dành cho những chuyên gia kinh doanh và tiếp thị, từ những tập đoàn quy mô lớn tới những doanh nghiệp nhỏ - những người mong muốn có thể hiểu khách hàng của mình hơn và tìm cách để phát triển mối quan hệ với họ nhằm mục đích nâng cao vị thế trên thị trường. 

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Khách hàng là thượng đế.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka