[Tóm tắt sách] Chiến lược marketing hoàn hảo

Tác giả:

William M. Luther

Thể loại: Kinh doanh, Marketing - Bán hàng

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/01/2019

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Chiến lược marketing hoàn hảo. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Chiến lược marketing hoàn hảo là cuốn cẩm nang cho những chiến lược gia marketing tiếp cận với sự ra đời của chiến lược kinh doanh tại Web 2.0 như công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, mạng xã hội, Pay-Per Click, v.v…

Bằng cách trả lời các câu hỏi trong mỗi chương, độc giả sẽ xác định các mục tiêu tiếp thị của mình và triển khai các chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của chu kỳ tiếp thị, từ phân tích cạnh tranh và thị trường để lập kế hoạch, ngân sách, phát triển thương hiệu, và quản lý. Việc nghiên cứu trường hợp và các ví dụ từ những thành công thương hiệu lớn trong mười năm qua, Chiến lược marketing hoàn hảo chắc chắn sẽ rất thiết thực với chiến lược tiếp thị tài nguyên sẵn có. Hoàn thành với quyền truy cập vào phần mềm trực tuyến được cung cấp trên trang web của cuốn sách để hỗ trợ trong việc ra quyết định, giá cả, tính toán ngân sách, dự báo doanh số bán hàng, và nhiều hơn nữa.

Bạn đọc sẽ học được cách:

- Phân tích thị trường của công ty, cạnh tranh, kinh doanh, và khách hàng

- Chọn thị trường có lợi nhuận

- Cách ly thế mạnh kinh doanh quan trọng

- Xây dựng một nhân cách thương hiệu

- Hành động về chiến lược

- Thu thập phản hồi bằng cách sử dụng các mục tiêu đo lường và nghiên cứu thị trường

Cho dù bạn là một chiến lược gia marketing giàu kinh nghiệm hoặc mới lần đầu tạo ra một kế hoạch tiếp thị, cuốn sách này sẽ giúp bạn cân nhắc được điều hướng của môi trường marketing mới. Cuốn sách này có những phần tương tác câu hỏi và câu trả lời hữu ích dựa trên các chương trình khuyến mại bán hàng, quan hệ công chúng, giúp quản lý toàn bộ kế hoạch tiếp thị của bạn.

Mời các bạn đón đọc [Tóm tắt sách] Chiến lược marketing hoàn hảo!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka