Hoàng tử online

Tác giả:

Kawi

Thể loại: Văn học Teen

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách "Hoàng Tử Online":

Hoàng Tử Online của tác giả Kawi Hồng Phương, xoay quanh cuộc sống của cô bé có cái tên rất dễ thương: Trần Thanh Thanh. Là một teengirl thời đại mới, Thanh Thanh là một trong những tín đồ của thế giới ảo. Đặc biệt là cô bé rất nghiện online.

Nhờ Yahoo, Thanh Thanh quen biết được rất nhiều người bạn. Một vài trong số đó trở thành những “Hoàng tử Online” trong mắt cô bé. Đó là một Minh Nhật - cậu em trai đáng yêu và tình cảm. Đó là một Bom - cậu bạn du học sinh cá tính và đầy thú vị. Thêm vào đó là chủ nhân của nickname bí ẩn : I_want_to_be_live luôn gửi tặng một lời chúc cho Thanh Thanh vào mỗi đêm.

Bên cạnh những “Hoàng tử Online”, Thanh còn có thêm ba hoàng tử đặc biệt ngoài đời. Đó là Phạm Minh - cậu bạn cùng bàn lạnh lùng và hay cáu gắt. Phạm Quang - em trai sinh đôi với Phạm Minh, một con người hiền lành và tốt bụng. Không thể không nhắc đến cậu hotboy nổi tiếng Vũ Hoàng Trọng Tuấn - kẻ đã làm cho biết bao cô nàng trong trường điêu đứng vì… nhan sắc và sự quậy phá của mình. Trọng Tuấn cũng là người đã vô tình cướp đi “trái tim” nhỏ bé của Thanh Thanh.

Vậy đâu mới thực sự là “Hoàng tử” trong lòng Thanh Thanh, tất cả có trong “Hoàng tử online”. Và vì đâu mà Thanh Thanh đột nhiên mất hết niềm tin vào thế giới ảo? Vì đâu mà hoàng tử của mình khi bước ra khỏi thế giới ảo không hề giống với hình tượng? Liệu Thanh Thanh có cô đơn một mình khi tất cả các Hoàng tử đều rời xa cô bé?

Waka trân trọng giới thiệu sách Hoàng Tử Online.

Kết nối với Waka