Trọn đời trọn kiếp

Tác giả:

Mạc Bảo Phi Bảo

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 29/09/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trọn Đời Trọn Kiếp của Mặc Bảo Phi Bảo là một tiểu thuyết ngôn tình hắc bang được đông đảo độc giả yêu thích.

Truyện viết về chuyện tình của Nam Bắc và Trình Mục Dương. Trình Mục Dương gặp Nam Bắc khi anh 14 tuổi, còn cô mới lên 10, sau đó họ gặp lại nhau và bắt đầu yêu nhau khi Nam Bắc lưu lạc ở Bỉ. Anh lại để lạc mất cô cho đến 4 năm sau họ mới tiếp tục chuyện dang dở, nhiều biến cố xảy ra lại kéo họ xa nhau, 2 năm sau anh lại mới có thể hoàn toàn được có cô trong cuộc sống của mình. Mất đi rồi lại tìm lại được, gần nhau chẳng được bao lâu mà lại phải xa nhau trong quãng thời gian dài đằng đẵng, nhưng tình cảm họ dành cho nhau chưa từng nguôi bớt dù khi người kia đã hoàn toàn không tồn tại trong thế giới của họ.

Tác giả đã khéo léo lồng ghép các tình tiết rượt đuổi tranh đấu gay cấn nhưng vẫn không hề làm loãng cốt truyện và làm mờ nhạt đi tình yêu của Trình Mục Dương dành cho Nam Bắc, một tình cảm đẹp và nhẹ nhàng.

Hãy đọc cuốn sách này vào một ngày đẹp trời, bạn có thể sẽ rất thích cái cách Mặc Bảo Phi Bảo khắc họa hình tượng "ông trùm" Trình Mục Dương trong truyện. Không quá phô trương, không quá thần thánh nhưng vẫn đủ để người đọc hiểu được thế lực của Trình gia trong giới buôn bán vũ khí lớn đến thế nào. Hay như cách tác giả xây dựng hình tượng của Nam Bắc, một cô gái có cái tên rất lạ và cá tính cuốn hút ngay từ khi đọc những dòng đầu tiên. Mối tình của họ không quá trắc trở, cũng chẳng lâm li bi đát quá mức, chỉ đơn giản là gay cấn vừa đủ, lãng mạn cũng vừa đủ, khiến trái tim bạn xao xuyến không thôi.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Trọn Đời Trọn Kiếp"!

Kết nối với Waka