Trở về năm 1981 (Tập 1)

Tác giả:

Tú Cẩm

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Trở Về Năm 1981 của tác giả Tú Cẩm:

Chung Tuệ Tuệ là một nữ thẩm phán trẻ tuổi. Một lần, khi lật lại hồ sơ vụ án giết người ngày 23/5 gây xôn xao dư luận, cô đã có cơ hội được vén bức màn quá khứ đầy ám ảnh của hung thủ Kim Minh Viễn. Để cứu rỗi cuộc đời của Kim Minh Viễn, Chung Tuệ Tuệ đã được cử quay ngược thời gian trở lại năm 1981, lấy thân phận là cô của Minh Viễn khi ấy mới 3 tuổi, chăm sóc và dạy dỗ cậu bé.13 năm chung sống và dưỡng dục Minh Viễn đã khiến cho Tuệ Tuệ trở thành duy nhất trong thế giới của cậu bé. Cô là người thân duy nhất, cũng là người yêu thương cậu nhất. Tưởng chừng như Tuệ Tuệ đã hoàn thành nhiệm vụ cải biến số phận cho Minh Viễn, thì đúng lúc ấy, cô lại bị cuốn vào một vụ án và bị thủ tiêu trong một vụ tai nạn giao thông dàn dựng. Cô không thể ngờ được cái chết của chính mình trong quá khứ lại đẩy vận mệnh của Kim Minh Viễn rẽ ngoặt sang một hướng không ngờ tới và đánh đổi của anh cả một tuổi thanh xuân đợi chờ...

"Mười một năm không kể ngày đêm, anh chỉ có thể nhìn mảnh giấy cô để lại mà tự an ủi mình [...] Tình yêu, thì ra lại gian nan đến vậy..."

Trở Về Năm 1981 mang phong cách khá lạ lẫm, là pha trộn của nhiều thể loại: tình cảm, xuyên không, xen lẫn chút huyền ảo, trinh thám được kết hợp khá nhuần nhuyễn. Cùng với cốt truyện độc đáo và nhân vật được xây dựng cá tính, đã mang đến cho Trở Về Năm 1981 sức hấp dẫn mới lạ giữa hàng loạt các tác phẩm ngôn tình hiện nay.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Trở Về Năm 1981”!

Kết nối với Waka