Thái Hà Books - Công ty sách đầu tiên của Việt Nam cam kết 100% sách có bản quyền ra đời

23/03/2015

Đến với THÁI HÀ BOOKS, bạn đọc sẽ được trải nghiệm một nền tri thức của nhân loại, được chuyển thể qua từng trang sách.

Được thành lập vào tháng 6/2007, THÁI HÀ BOOKS chính thức được ra đời và cũng là công ty sách đầu tiên của Việt Nam cam kết 100% sách có bản quyền. Những cuốn sách mà tác giả là người nước ngoài được dịch và biên tập rất kĩ, có những cuốn sách thiền đã mua được bản quyền nhưng phải mất hơn một năm rưỡi để dịch và biên tập nhiều lần, qua nhiều người mới được xuất bản và ra mắt bạn đọc, chính vì thế bạn đọc sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn những cuốn sách yêu thích. (Đọc tại đây...)

Sách ở THÁI HÀ BOOKS đa dạng về thể loại cũng như là đầu sách bao gồm những danh mục sách: V- Biz: Những cuốn sách cung cấp kinh nghiệm, kỹ năng mang tính ứng dụng cao tới các nhà lãnh đạo, những người quản lý. V-Buddism: Những cuốn sách đạo Phật và Tâm linh phục vụ cho doanh nhân và tất cả mọi người, V-Parents: Những cuốn sách dành cho cha mẹ để nuôi dạy con cái khoẻ mạnh, thông minh và có tư cách đạo đức tốt. V-Teen: Những cuốn sách giúp tháo gỡ vướng mắc, khơi dậy tiềm năng, định hướng nghề nghiệp cho tuổi mới lớn. V-Smile: Những cuốn sách giúp mọi người sống hạnh phúc, yêu đời và có ích.

 Sách Tứ Thư Lãnh Đạo

 

Bia_Tu_thu_lanh_dao_9.4_.2014-02_.jpg

 (Ảnh Tứ Thư Lãnh Đạo)

ĐỌC CHI TIẾT TẠI

 

 Nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của THÁI HÀ BOOK, bộ sách: Tứ Thư Lãnh Đạo gồm 4 cuốn: Thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dung ngôn, thuật xử thế, đã được nhà xuất bản giới thiệu đến bạn đọc là những cuốn sách thuộc thể loại V-Biz cung cấp cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh, khao khát thành công những kĩ năng và những kinh nghiệm quý giá. Đọc "Thuật lãnh đạo", bạn sẽ thấy, với bất kỳ một nhà lãnh đạo kiệt xuất nào trên thế giới cũng từng phải đối mặt với những thách thức của thời gian, từng phải ra những nước cờ quyết định trước khi giành được chiến thắng cuối cùng. Lãnh đạo không nhất thiết phải là người học rộng, nhưng nhất thiết phải là người có năng lực. Tiếp đến là "Thuật Quản Trị", nội dung của Thuật quản trị sẽ giúp bạn có con mắt tinh đời để biết cách nhìn người. Điều kiện tiên quyết nằm ở việc bạn phải công bằng, chính trực, vô tư, không thiên vị… Với “Thuật Dụng Ngôn”, sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng nói chuyện hấp dẫn, đi vào lòng người; khả năng ăn nói là một chiếc chìa khóa vàng giúp mở rộng cánh cửa hướng tới thành công, mặt khác cũng có thể là một bảo bối giúp giành chiến thắng trong những cuộc tranh đấu quyết liệt. Còn “Thuật xử thế” – đó chính là nhịp cầu kết nối giữa người với người. Bởi nói như Adams.J, nhà xã hội học nổi tiếng của Mỹ: “Giao thiệp giống như một sức hấp dẫn tiềm ẩn trong tố chất căn bản của mỗi con người, nó có thể thổi luồng gió đầy sức sống vào những sự việc cứng nhắc khô khan, có thể làm cho những sự việc rối rắm lộn xộn trở nên thông suốt rõ ràng, quan trọng hơn nó có thể đưa một người không nhiều năng lực lên đỉnh cao của công danh sự nghiệp.

Đến với THÁI HÀ BOOKS, bạn đọc sẽ được trải nghiệm một nền tri thức của nhân loại, được chuyển thể qua từng trang sách. Những ấn phẩm của nhà xuất bản hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng, có giá trị và luôn bắt kịp xu thế thời đại. Mời các bạn Đọc tại đây!