[Góc nhìn mới] Coi sách Tử vi tuổi Thân năm 2023 về vận hạn tốt xấu

09-01-2023 | 8,5K lượt xem

Tử vi tuổi Thân năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

Kết thúc năm 2022, bước sang năm 2023 này tử vi của người tuổi Thân có những điểm gì cần chú ý. Dưới đây là Sách tử vi người tuổi Thân năm Quý Mão 2023 sẽ cho bạn biết về điểm tốt - điểm xấu diễn biến trong năm nay đối với người tuổi Thân ra sao.

Xem sách tử vi tuổi Thân năm 2023 (Các tuổi 1956, 1968, 1980, 1991, 2004)

Năm mới Quý Mão 2023, căn cứ vào hệ thống sao chiếu mạng cùng mối tương quan giữa đương số và cung lưu niên. Tử vi năm 2023 của tuổi Thân đưa ra những nhận định về các phương diện sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp, tình duyên như sau:

  • Tử vi tuổi Thân năm 2023 vấn đề sức khỏe

Tác động của hung tinh ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Thân, năm nay cần chú ý tới sức khỏe của mình. Khi tham gia giao thông hoặc lao động chân tay, nên nhớ hãy giữ cho mình đầu óc thật tỉnh táo tránh những tai nạn đáng tiếc xảy đến.

Áp lực cuộc sống năm nay cũng đến với tuổi Thân khá nhiều, vậy nên cần tìm cách giải tỏa căng thẳng mệt mỏi như tâm sự cùng người thân bạn bè, những phiền não sẽ càng nhiều nếu như bạn cứ giữ trong lòng. Chơi một môn thể thao yêu thích cũng là một giải pháp cân nhắc với những chủ Thân trong năm nay giúp để cân bằng.

Cho dù cuộc sống của bạn có bận rộn đến mấy cũng cầ giữ gìn sức khỏe thật tốt, duy trì cho bản thân một lối sống lành mạnh. Dù chủ Thân có đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì cũng không nên để bản thân làm việc quá sức, đến khi đổ bệnh lại mất công sức tiền bạc và thời gian của chính những chủ Thân.

  • Tử vi tuổi Thân năm 2023 vấn đề tài lộc

Năm nay tuổi Thân cũng không có nhiều biến động về vấn đề tài chính, có sự tăng trưởng nhưng không được như mong đợi mà bạn đã đề ra trước đó.

Bản mệnh của tuổi Thân năm nay cho thấy rằng, với những người làm công ăn lương chưa thực sự nhiệt tình với công việc, cạnh đó còn vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến cho cấp trên đánh giá bạn không được tốt. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề lớn, bởi cách hành xử chính bạn có thể thay đổi hòa hoãn những mâu thuẫn không đáng có, tập chung hơn vào nhiệm vụ được giao bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Với những người làm ăn kinh doanh, năm nay mọi thứ vẫn tiến triển đều đều, không có đột phá nếu như so sánh với các đối thủ của bạn. Lời khuyên với các chủ Thân, nên đánh giá lại thị trường tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp để có thể đuổi kịp hoặc hơn các đối thủ.

Các dự án như kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực tài chính, bất động sản,... có quy mô lớn những vấn chưa thu về được lợi nhuận ngay trong thời điểm này. Hãy chuẩn bị cho mình một ánh nhìn thật tinh để biết đâu là ưu thế của mình để phát huy, nắm bắt được những điểm này thì bạn sẽ khẳng định được vị thế của mình.

Chuyện chi tiêu cũng cần chú ý trong năm 2023 này. Hung tinh Kiếp Sát tác động, con giáp này dễ vướng phải rắc rối cần phải cân nhắc trong vấn đề sử dụng tiền bạc, chớ vung tiền vào những việc không chính đáng rồi khi chuyện cấp bách xảy ra lại đôn đáo đi vay mượn.

  • Tử vi tuổi Thân năm 2023 vấn đề công việc

Tuổi Thân năm nay bước vào giữa năm Tam tai nên sự nghiệp nhìn chung không có tiến triển rõ ràng. Bản thân bạn cần cân nhắc vươn lên trước những nghịch cảnh, chớ có đừng dừng lại các kế hoạch mà bạn đang triển khai, bởi khi bắt đầu lại thì rất có thể sẽ gặp nhiều trở ngại hoặc bị thụt lùi hơn so với đối thủ.

Năm nay, quan hệ của bản mệnh và bạn bè đối tác không được hòa nhã. Đôi bên sẽ có những cãi vã vi bất đồng quan điểm và còn vì lợi ích riêng của mỗi người. Lời khuyên đó là chớ có tham lam mà nghĩ đến việc xấu như giành giật công sức của người khác bỏ ra, song đó bạn cũng giữ cho mình một ánh nhìn thật tinh anh để tránh việc người khác chiếm mất lợi của mình.

Khi làm việc chung thì cái tôi là điều mà bạn cần phải điều hòa thật tốt, chớ nên khăng khăng chỉ làm theo ý của mình mà bỏ qua những đóng góp của cấp dưới hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn biết cách phát huy tinh thần tập thể của mọi người trong công ty thì sẽ thật dễ dàng và thuận lợi cho công việc. Còn ngược lại nếu như chỉ có một mình bạn thì rất khó đương đầu với tất cả.

Chủ quan là điều mà bản mệnh năm nay cần chú ý, bởi dù là công việc quen thuộc thì lơ là vẫn là điều cần cân nhắc, vì có thể sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới. Cùng đó là sự cố gắng của bạn sẽ lọt vào mắt quý nhân nếu bạn đủ nhiệt huyết.

Nhìn chung cho thấy năm nay không chỉ toàn những điều bất trắc đến với những người cầm tinh tuổi Thân. Một vài thời điểm trong năm, cát tinh Tử Vi sẽ xuất hiện đem tới cho bạn những cơ hội quý giá.

  •  Tử vi tuổi Thân năm 2023 vấn đề tình cảm

Cục diện Tự Hình và hạn Tam Tai 2023 ảnh hưởng tới cục diện tình duyên chính vì vậy rất khó khởi sắc. Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản với cuộc sống của mình.

Vợ chồng cũng sẽ sảy ra những mâu thuẫn, ai cũng đề cao ý kiến cá nhân chính vì vậy mà chẳng ai chịu lắng nghe. Những mâu thuẫn dù chỉ nhỏ nhoi, nhưng nếu không chú ý hàn gắn thì sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện trong cuộc tình của cả hai.

Chuyện tình cảm hợp tan cũng xuất phát từ lời nói chính vì vậy mà bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nói ra điều gì đó, để không làm tổn thương tới đối phương.

Với những người còn độc thân, bản mệnh này dường như chưa sẵn lòng mở cửa trái tim mình với người khác. Có lẽ là vì những tổn thương trong quá khứ quá lớn đối với bạn nên bạn vẫn đang lựa chọn một cuộc sống độc thân, nhưng như vậy lại cũng sẽ làm cho bản thân bạn mất đi cơ hội được tận hưởng hạnh phúc đang trực chờ.

Lời khuyên cho bạn đó là hãy thử bước vào một mối quan hệ tìm hiểu trước đã, biết đâu bạ lại gặp được người nắm tay bạn bước qua rào cản quá khứ kia.

 

Sao hạn tuổi Thân năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Tuổi Thân năm Quý Mão 2023 không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai: Tuổi Thân phạm các tuổi 1956, 1968, 1980, 1992, 2004
  • Kim Lâu: Tuổi Thân năm Quý Mão 2023 không phạm Kim Lâu
  • Hoang ốc: Tuổi Thân phạm các tuổi 1968, 1992 

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Thân năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Thân ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.
Tin khác

16-08-2023 | 5,8K lượt xem
Truyện ngôn tình xuyên không về cổ đại thường mang lại cho người đọc một cảm giác rất thoả mãn vì người hiện đại có những kĩ năng và cách suy nghĩ khác hoàn toà
29-11-2022 | 20,6K lượt xem
Cưng chiều cô vợ quân nhân của tác giả Huỳnh Hạ là bộ ngôn tình thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại trùng sinh và những câu chuyện của người quân nhân
02-02-2023 | 10,3K lượt xem
Mật ngọt hôn nhân là bộ truyện ngôn tình cực kỳ HOT của tác giả Cửu Mạch Ly. Với lượng đánh giá 4.99/5 của 1,615 votes đã có thể thấy được sự quan tâm đặc biệt
16-02-2023 | 3,1K lượt xem
Xem Top 6 Sách Hay Về Tâm Linh Nên Đọc ttong năm 2023, tìm đọc một cuốn sách tâm linh hay còn giúp cho chúng ta hiểu thêm về bản thân mình và các mối quan hệ xã