Tập đoàn quái vật

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Tập đoàn quái vật:

Câu chuyện lấy bối cảnh tại Tập đoàn quái vật - một nơi chuyên đưa quái vật tới phòng ngủ trẻ em để dọa chúng. Chỉ cần bước qua những cánh cửa thần kỳ là những nhân viên quái vật đã có thể tới giường của trẻ em, song không được phép chạm vào chúng bởi tương truyền rằng nếu quái vật mà chạm vào trẻ em thì sẽ bị tiêu diệt. Điểu đó lí giải tại sao mà cả thế giới quái vật náo loạn khi một cô bé loài người vô tình lạc tới đây. Người gây ra hậu quả khôn lường trên là chàng quái vật tốt bụng Sulley – nhân viên xuất sắc nhất của Tập đoàn quái vật.

Tập đoàn quái vật sẽ khiến độc giả bật cười với những tình huống hài hước xảy ra, được thể hiện dưới lối diễn đạt vô cùng hấp dẫn xung quanh hai nhân vật chính có tính tình trái ngược nhau, Sulley Hầm Hố dũng cảm thì Mike Tí Teo lại rất nhát gan, nhưng lại luôn bên cạnh nhau tạo thành một cặp bài trùng vô cùng ăn í.

Để thực hiện nhiệm vụ đưa Boo ra khỏi thế giới quái vật, liệu Sulley và Mike có bị giết chết bởi cô bé này không? Họ đã làm gì để tự bảo vệ mình? Liệu công nghệ sản xuất Điện qua “tiếng thét” có bị tiêu hủy không? Và điều gì đã khiến Sulley, Mike và cô bé Boo vén được chiếc màn bí mật của thành phố này? Độc giả sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn truyện thiếu nhi mang tên Tập đoàn quái vật nằm trong bộ 16 cuốn truyện Disney của nhà xuất bản Alpha Books. 

Mời các bạn đón đọc sách Tập đoàn quái vật.

Kết nối với Waka