Nghiệt oán tóc xanh (Phần 1)

Tác giả:

Hồng Nương Tử

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nghiệt Oán Tóc Xanh là cuốn truyện kinh dị thứ tư nằm trong bộ “Thất sắc” của tác giả Hồng Nương Tử. Bộ sách gồm 7 cuốn vừa độc lập vừa ít nhiều liên hệ với nhau.

Nghiệt Oán Tóc Xanh được biết đến như một tác phẩm có nhiều tình tiết độc đáo và đầy bất ngờ. Tuy là truyện kinh dị, nhưng sau tất cả, những gì đọng lại không phải là cảnh tượng sợ hãi hay ám ảnh mà là tình yêu: tình yêu giữa người – người, người – ma, ma – người, tình mẫu tử, tình yêu truyền kiếp.

Mọi chuyện bắt đầu khi cô nàng mê tiền Tô Di cùng anh bạn thân chí cốt Chung Nguyên bắt tay mở quán bar ma ngay tại một ngôi-nhà-ma. Án mạng liên tiếp xảy ra thu hút báo giới để rồi Dịch Bình An – cô phóng viên cá tính vào cuộc, sau đó, vụ việc thu hút cả hòa thượng trừ ma pháp lực hữu hạn Minh Lãng. Tất cả bọn họ bị cuốn vào vòng xoáy sinh tử mà Thanh tơ – một ma tóc tích tụ đầy hận thù gây ra.

Xuyên suốt cả tác phẩm đều là những số phận bất hạnh và đau khổ, mà những đau khổ ấy lại bắt nguồn từ những bi kịch khác. Truyện đưa ra những nguyên nhân sâu xa và tình cảm, và từ đó để người đọc hiểu ra những giá trị nhân sinh sâu sắc. Truyện đã hướng con người sống tốt và biết hi sinh hơn cũng như dành cho nhiều người đang yêu biết được tình yêu không phải là chiếm hữu, đó là đối phương được hạnh phúc.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Nghiệt Oán Tóc Xanh”!

Kết nối với Waka