Co phuong bat tu thuong (Tap 1)
148 votes gửi
4.93 /5 (148 votes)

Cô phương bất tự thưởng (Tập 1)

Tác giả:

Phong Lộng

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/05/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Cô phương bất tự thưởng của Phong Lộng được đánh giá là có cốt truyện hay, sâu sắc, đủ logic, đủ lãng mạn, đủ hồi hộp. Không chỉ có câu chuyện của nhân vật chính mà chuyện tình của các nhân vật phụ cũng rất lôi cuốn.

Bạch Sính Đình và Sở Bắc Tiệp, hai kẻ thông minh, nhiều mưu kế, sách lược nhưng lại ngờ nghệch trong tình yêu.

8 tháng... Hai người dày vò nhau trong 8 tháng để rồi tưởng chừng như sắp đạt tới hạnh phúc vĩnh cửu không có gì có thể chia cắt lại phải xa nhau. Bạch Sinh Đình hận Sở Bắc Tiếp coi giang sơn, quốc gia trọng hơn nàng, không giữ lời hứa.

Mùng 6… nàng đợi mùng 6 sẽ nói cho chàng tin vui ấy... nhưng… không thể rồi... Nàng đã có lúc phải dùng hết sức bình sinh đễ vượt qua bao trở ngại, gìn giữ trong mình cốt nhục của chàng.

Lúc bấy giờ, chàng nơi biên ải xa xôi không biết tình hình của nàng ra sao, khi quay về đã không còn thấy nàng bên cạnh. Đã có lúc những tưởng nàng vĩnh viễn không còn tồn tại trên cõi đời này nữa, đã có lúc nghĩ rằng chàng mãi mãi mất nàng. Vì thế mà chàng tuyệt vọng, không còn người giai nhân tri kỷ bên cạnh cũng chẳng màng đến chuyện thế sự ra sao. Nhưng cuối cùng nàng xuất hiện, còn mang theo tin vui lớn báo cho chàng biết. Chàng đã vỡ òa trong hạnh phúc…

Waka trân trọng giới thiệu tác phẩm Cô phương bất tự thưởng - Phong Lộng.

Kết nối với Waka