Cẩm nang phụ nữ hiện đại

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng, Tâm lý - Giới tính, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Hồng Đức

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sắc đẹp luôn là người bạn song hành của người phụ nữ, cho bù bất cứ ở lứa tuổi nào họ đều mong muốn mình thật sự hấp dẫn nửa kia của thế giới. Hơn nữa, cuộc sống hiện đại ngày nay đã tạo cho người phụ nữ nhiều cơ hội để làm đẹp, học tập, chăm sóc bản thân và gia đình. Do đó, làm sao để bản thân luôn hấp dẫn chính là những thắc mắc cần được giải đáp của nhiều người phụ nữ.

Cuốn sách "Cẩm nang phụ nữ hiện đại" giới thiệu với bạn đọc một số kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, cách sử dụng mỹ phẩm sao cho phù hợp, giúp bạn khắc phục những kiếm khuyết trên cơ thể, phát huy nét đẹp vốn có. Bạn cũng sẽ tìm thấy những bí quyết để có một cơ thể đẹp, tìm cho mình một dáng vẻ riêng biệt. Đồng thời cung cấp cho bạn những thực đơn hiệu quả nhất để giúp bạn giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả của mình.

Cẩm nang phụ nữ hiện đại là cuốn sổ tay chia sẻ những bí quyết làm đẹp và cân bằng cuộc sống dành cho chị em phụ nữ. Với những kiến thức cơ bản qua cuốn sách, bạn sẽ lưu giữ được nét thanh xuân của mình, đồng thời xây dựng được hình ảnh người phụ nữ hiện đại.

Mời bạn đón đọc Cẩm nang phụ nữ hiện đại - Ths Vương Ngọc Học!

Kết nối với Waka