Waka đồng hành cùng chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”

13-03-2023 | 36 lượt xem

Waka đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”

Chương trình diễn ra với sự tham gia và đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn

TTTĐ - Ngày 1/3, tại trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa (Hà Nội), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức Lễ phát động chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2023.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hải Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam cho biết: "Được triển khai từ năm 2021, chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” đã được các cấp bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, hội viên và thanh niên tích cực tham gia hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực. Qua đó giúp nhiều bạn trẻ tìm thấy những kiến thức, kỹ năng, ươm mầm những ước mơ, giá trị của cuộc sống, định hướng tương lai để bước vào đời…

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm khi tham gia các hoạt động giải trí do Waka tổ chức

Tại lễ phát động chương trình diễn ra tọa đàm giao lưu thúc đẩy văn hóa đọc trong giới trẻ với chủ đề “Hành trang tri thức”. Tại đây các diễn giả trao đổi, truyền đam mê, cảm hứng, tạo ý thức về đọc sách cho thanh niên, cách để xây dựng thói quen đọc sách trong bối cảnh sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin, internet và các thiết bị giải trí phát triển...

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao giải cuộc thi trực tuyến “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” năm 2022. Cuộc thi được phát động từ ngày 26/4 - 30/11/2022. Ban tổ chức đã nhận được hơn 467 bài viết của cá nhân đến từ các tỉnh thành phố tham gia cuộc thi qua website VitanEdu.com. 

Độc giả tải ứng dụng Waka 4.0 sau khi được giới thiệu những tính năng mới của app
 
Hội đồng giám khảo đã lựa chọn các bài viết đạt giải gồm: Một giải nhất thuộc về tác giả Mai Thị Xí (tỉnh Quảng Nam) với bài viết “Chông chênh tuổi đôi mươi”; 2 giải nhì thuộc về tác giải Dương Quốc Đỉnh (tỉnh Bạc Liêu) với bài viết “Bạn làm gì nếu ngày mai không bao giờ đến” và tác giả Trần Thị Minh (tỉnh Lào Cai) với bài viết “Khát vọng đau đớn đã mở đường cho tôi”; 3 giải ba thuộc về tác giả Nguyễn Tấn Sang (tỉnh Bình Phước), Tang Tử (tỉnh Thái Bình) và Phan Phương Thùy (TP Hà Nội) cùng 5 giải khuyến khích.

Waka hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ đồng hành cùng nhiều chương trình hơn nữa để lan tỏa văn hóa đọc sách đến cộng đồng.

Độc giả quan tâm đến chương trình có thể đọc thêm tại các trang báo sau: 

 

Hiện tại Waka vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua gói đọc sách Waka (chỉ 700d/ngày), xem chi tiết ưu đãi tại đây

Qúy bạn đọc cần hỗ trợ từ team CSKH Waka vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka

Hoặc hotline: 0961 186 584 hoặc gửi về hòm mail: support@waka.vn

Tin khác

02-03-2021 | 3,6K lượt xem
Tại Việt Nam, Waka là một trong những nền tảng xuất bản điện tử tiên phong mang đến cách thức đọc sách phong cách mới: đọc ebooks trên các thiết bị điện tử.
17-11-2022 | 188 lượt xem
Ngày 23/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, triển khai công tác xuất bản và phát hành xuất bản phẩm.
17-11-2022 | 234 lượt xem
“Nếu các đơn vị xuất bản, phát hành trong nước không chuyển đổi số, doanh nghiệp nước ngoài sẽ điền vào chỗ trống”,
31-03-2021 | 589 lượt xem
Dự án Thư viện sách điện tử cộng đồng của Waka khởi động gần đây được kỳ vọng sẽ mang phong cách đọc sách tiện ích này đến với hàng triệu sinh viên Việt Nam.