Yêu không lối thoát (Tập 1)

Tác giả:

Lam Bạch Sắc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Yêu Không Lối Thoát:

Lam Bạch Sắc - cây bút đa năng, tiểu thuyết ngôn tình hiện đại ăn khách hàng đầu mạng xã hội văn học Tấn Giang - giới thiệu tác phẩm mới Yêu Không Lối Thoát (tên gốc: Nửa hoan nửa ái).

Với những âm mưu thương trường được giăng ra thành lớp lang cùng bao toan tính thâm trầm, sâu cay đầy kịch tính, Lam Bạch Sắc đã vẽ nên một câu chuyện ghi dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi độc giả của cuốn sách này. Giọng văn thản nhiên đến lạnh giá, từ ngữ chọn lọc cùng tuyến nhân vật được xây dựng vô cùng hợp lý, logic đi cùng sự phát triển tâm lý được miêu tả kỹ càng, "Yêu không lối thoát" là một lựa chọn mà bạn đọc khó thể nào bỏ qua.

Yêu Không Lối Thoát thực ra không hẳn là một chuyện tình mà là một "lát cắt" của cuộc sống. Ở đó, con người ta đấu tranh với nhau để giành lấy hạnh phúc, dù hạnh phúc đó được định nghĩa thật khác nhau. Với Từ Tử Thanh là tiền và quyền lực. Với Châu Trình là hy sinh tất cả cho người anh yêu dù chẳng nhận lại gì. Với Lộ Chinh là tình yêu đơn phương đau đớn chỉ bởi anh đã chậm một bước. Với Viêm Lương là một nơi yên bình nào đó dành cho riêng cô. Với Tưởng Úc Nam là người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời… Khát vọng của họ xoáy vào nhau, cuốn họ vào những mối liên hệ chằng chịt đan cài của đúng - sai, được - mất. Và ở đó, mỗi người đều có lựa chọn của riêng mình rồi trả giá cho lựa chọn đó.

Sau cùng, ai ở đâu sẽ phải về đó thôi, Yêu Không Lối Thoát đặt họ vào đúng chỗ để nhận đúng kết quả mà mình đã gieo nhân. Đương nhiên, bởi hạnh phúc chỉ dành cho những ai trân trọng nó mà thôi.

Waka trân trọng giới thiệu sách Yêu Không Lối Thoát.

Kết nối với Waka