Yêu đi rồi khóc (Tập 1)

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Yêu Đi Rồi Khóc:

Yêu Đi Rồi Khóc - tập truyện ngắn, tản văn của 4 tác giả Hamlet Trương, Võ Vi Vân, Tango Trần, Hàn Vi.

Tình yêu vốn nhiều cung bậc, hàng ngày, hàng giờ vẫn có người nói lời yêu nhau. Cũng hàng ngày, hàng giờ, có nhiều người ôm một trái tim tan vỡ. Vì thế "khóc" trong Yêu đi rồi khóc rất đa nghĩa. Khóc có thể vì buồn, vì bị lừa dối, nhưng cũng có những giọt nước mắt khi quá hạnh phúc, khi nhân vật nhận ra họ đã yêu thương một người hơn chính bản thân mình. Câu viết ngắn gọn in ở bìa sách: "Chỉ muốn được bình an, nắm tay người đi giữa nhân gian" đã thể hiện toàn vẹn những điều mà cuốn sách muốn nói tới: tình yêu. 16 truyện ngắn đong đầy cảm xúc yêu. Tình yêu qua mỗi tác phẩm của các tác giả mang một phong vị riêng.

Vì vậy, hãy cùng khám phá và cảm nhận những cung bậc cảm xúc đa chiều mà cuốn sách này đem lại. Tình yêu có rất nhiều hình dáng và những cách thể hiện khác biệt, chính vì thế những giọt nước mắt rơi xuống vì tình yêu cũng có những màu sắc khác nhau. Cảm nhận mỗi một sắc màu ấy, sẽ cảm thấy vui mừng, cũng có khi đau khổ, nhưng hẳn là ta cứ yêu đi đã, để có cơ hội tìm được người sẽ nắm tay ta giữa chốn đông người.

Hamlet Trương chia sẻ: "Yêu đi rồi khóc cũng là lần đầu chúng tôi cùng nhau kết hợp, dùng truyện ngắn để mang đến cho các bạn xúc cảm dạt dào của thứ quà tặng lung linh kỳ ảo nhất cuộc đời…”

Waka trân trọng giới thiệu sách Yêu Đi Rồi Khóc.

Kết nối với Waka