Xoa bóp bấm huyệt chữa bách bệnh

Tác giả:

Nguyễn Kiều Liên

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Xoa bóp bấm huyệt chữa bách bệnh giới thiệu các phác đồ điều trị nhiều loại bệnh dựa trên hệ thống kinh lạc, huyệt vị của khoa Đông y. Kinh lạc và huyệt vị là những học thuyết chứa đựng nhiều tinh hoa và giá trị đặc sắc của cổ nhân, với hệ thống lý luận vô cùng chặt chẽ, vi tế và chiều dài ứng dụng trong thực tế chữa bệnh hàng nghìn năm, nó trở thành phương pháp chữa bệnh được nhiều đời, nhiều thế hệ ứng dụng. Nhấn mạnh khía cạnh thực hành, nội dung cuốn sách không đi sâu vào y lý khô khan mà tập trung vào việc làm thế nào có thể khiến mỗi một bệnh nhân đều trở thành thầy thuốc của chính mình. Bác sĩ có thể chấm dứt được những cơn đau của bệnh nhân mà chưa cần đến thuốc mang nhiều nguy cơ có tác dụng phụ, hay người bệnh có thể tự chữa trị và phục hồi ở nhà thông qua các bài tập xoa bóp dễ thực hiện.

Tính phổ cập và hiệu quả thông qua những trang sách này rất đáng để nó trở thành một cuốn sách trong tủ thuốc của mỗi gia đình.

Với cách trình bày khoa học, mạch lạc, chặt chẽ mà vẫn đơn giản, dễ hiểu, cuốn sách đã mang tới những kiến thức bổ ích về cách xoa bóp để chữa bệnh - một trong những cách chữa trị hiệu quả của Đông y.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka