Xin em dung dan chut (Tap 1)
100 votes gửi
4.91 /5 (100 votes)

Xin em đứng đắn chút (Tập 1)

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Hóa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/07/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lần đầu tiên gặp nhau, trong mắt anh, cô là một cô nhóc ham chơi biếng làm, trong mắt cô, anh là một phó tổng nghiêm túc đứng đắn cuồng công việc, xứng với danh hiện Xin Hãy Nghiêm Chỉnh Chút. Anh thấy cô không có mục tiêu, không hoài bão, cô thấy anh cứng nhắc buồn tẻ.

Trong một lần tình cờ, anh giúp đỡ cô, cô đáp lễ anh bằng một sợi chỉ đỏ, cũng từ đó hai người hết lần này đến lần khác chạm mặt nhau.

Thời niên thiếu mục tiêu của anh là học tập và kiếm tiền. Ở tuổi ba mươi ba vẫn chỉ có anh và công việc bầu bạn, một người bạn thời đại học bỗng đưa ra đề nghị kết giao. Anh nghĩ, cũng đến lúc nên nghĩ đến chuyện hôn nhân rồi.

Thật ra tìm đối tượng nào có khó gì. Giống như công việc thôi, chỉ cần bạn đem chuyện kết giao và kết hôn xem như một hạng mục công việc mà làm, tìm khách hàng, xác định mục tiêu, định sẵn kỳ hạn, thúc đẩy tiến độ, lấy áp lực nếu không thể ký được hợp đồng sẽ bị ông chủ đuổi việc, bảo đảm không thành vấn đề.

Còn với cô mà nói, trên đời nơi đâu không có cỏ thơm, không gốc này thì có gốc khác. Thế nào rồi cũng gặp được một người thích hợp thôi. Nếu như xui xẻo không gặp được thì mình cũng đã có một cuộc sống rất phong phú, không uổng phí một kiếp này. So với việc trốn một góc chơi trò yêu thầm người ta, cái gì cũng không chịu làm thì tốt hơn nhiều.

Anh hỏi cô: “Cô nói xem, nếu có một mục tiêu cô thấy không thích hợp, nhưng cô vẫn thích, có nên theo đuổi hay không?”

“Theo! Thích chính là thích, thích hợp hay không là cái gì?”

Vậy thì theo đuổi thôi!

mời các bạn đón đọc Xin em đứng đắn chút (Tập 1) - tác giả Minh Nguyệt Thính Phòng.

Kết nối với Waka