Xin chao, nguoi thua ke - Tap 6
211 votes gửi
4.92 /5 (211 votes)

Xin chào, người thừa kế - Tập 6

Tác giả:

Công Tử Diễn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sự đố kị thù hận mù quáng của Mino đã khiến cô ta không bỏ qua bất kì một cơ hội nào để tấn công Trang Nại Nại, nhất là khi biết hiện giờ Nại Nại đang mang thai. Cô ta tiếp tục công kích Tả Y Y để cô ấy tới công ty gây sự với Nại Nại. Sự việc xảy ra sau đó lại hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch của Mino. Tả Y Y nhận thấy bản thân vốn không ghét Trang Nại Nại như cô vẫn biểu hiện từ trước tới nay. Còn Nại Nại, cô phát hiện ra rằng mình đã “mắc bẫy” Tư Chính Đình suốt bao nhiêu năm qua.

Tư Chính Đình tiếp tục nhận được tin tức không hay về mẹ Trang ở Mỹ. Trang Nại Nại lo lắng và sốt ruột nên muốn tới đó ngay, trong khi tình trạng sức khỏe của cô không cho phép. Tư Chính Đình lại một lần nữa nhượng bộ và thỏa hiệp với cô. Tuy mẹ Trang rất quan trọng, nhưng Trang Nại Nại có thể bình tĩnh và suy nghĩ cho anh và con hay không?

Trong buổi họp lớp đại học của cô và gặp lại “bạn trai tin đồn” Thạch Hạo Vũ, Trang Nại Nại và Tư Chính Đình lại gỡ bỏ được một nút thắt trong chuyện tình cảm của họ. Đồng thời cô đã biết được uẩn khúc về bài thiết kế dự thi của cô năm xưa.

Sau một thời gian án binh bất động, Lý Ngọc Phượng tiếp tục gây xáo trộn cuộc sống của Trang Nại Nại. Lần này bà ta định làm gì?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 6 (chương 501 đến chương 600) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kì Xin chào, người thừa kế - Công Tử Diễn.

Kết nối với Waka